ON
YOMEDIA
VIDEO

Viết đoạn văn về người hoặc nhân vật

Em hãy viết một đoạn văn từ 5-7 câu nói về người hoặc nhân vật có sử dụng 3 cụm danh từ gạch chân dưới cụm danh từ

Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (5)

 
 
 
 • Ngôi trường em đang học là trường trung học cơ sở Nguyễn Huệ. Ngôi trường có ba dãy phòng học hình chữ U, rộng rãi, thoáng mát. Rải rác khắp sân trường có những cây bàng xanh tươi, vừa che bóng mát vừa tạo mảng xanh cho ngôi trường. Dọc dãy hành lang có những hàng ghế đá để chúng em ngồi đọc sách, báo trong giờ ra chơi. Phía sau ngôi trường có khoảng sân rất rộng, để chúng em vui chơi thỏa thích. Em rất quý ngôi trường này và em xem nó như ngôi nhà thứ hai của mình.

    bởi Ngưu Kim 01/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Tiếng trống trường Tùng!Tùng!Tùng rộn rã báo hiệu giờ ra chơi đã đến. Từ các cửa lớp, các bạn học sinh ùa ra như đàn ong vỡ tổ. Sau một tiết học căng thẳng mọi người vui vẻ chạy ra sân trường để vui chơi. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, màu áo trắng với chiếc khăn quàng đỏ rực rỡ tung bay trong làn gió mát. Đâu đâu cũng bắt gặp những nụ cười thật tươi và trong sáng. Bóng mát của cây phượng, cây bàng che chở cho mọi người. Có tiếng dây vung lên đều đặn, tiếng nhảy bịch bịch của các bạn.Có tiếng đá cầu tanh tách, tiếng đếm 1…2…3 của trò ú tim nữa. Ở một góc khuất yên ắng hơn. Bắt gặp những bạ học trò say sưa đọc truyện. Có bạn thì say sưa đọc truyện cổ tích, cũng có bạn đọc doraemon hay lẩm nhẩm một bài đồng dao. Cả sân trường đông vui đến lạ. Và tiếng chuông đã điểm, mọi người cần tập trung theo lớp để tập thể dục giữa giờ. Các bạn học sinh nhanh chóng tập trung thành từng hàng thẳng tắp, ngay ngắn để nghe hiệu lệnh của cô giáo Tổng phụ trách. Tiếng nhạc của bài nhịp điệu cất lên, mọi người bắt đầu tập thể dục, cả trường tập động tác đều nhau nhìn đẹp ơi là đẹp. Động tác giơ tay, đá chân, lắc đầu… nhìn mới ngộ nghĩnh làm sao. Sau khi tập xong bài thể dục nhịp điệu thì tiếng trống trường cũng điểm đến giờ vào lớp. Lại nhanh chóng, các bạn học sinh chạy một mạch vào lớp học, lấy sách vở và tiếp tục tiết học mới. Sân trường lại quay trở về với vẻ tĩnh mịch trước đó.

    bởi [Youtuber] AnhLoc2007 11/03/2020
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • Kiều Phương là 1 cô bé hiếu động và rất đam mê hội họa . Ở cô dậy lên những phẩm chất đáng quý , đó là sự hồn nhiên , trong sáng và nhân hậu . Khi bị anh trai gọi là Mèo , cô không buồn hay giận mà còn vui vẻ chấp nhận và thường dùng tên ấy để xưng hô với bạn bè . Mặt cô lúc nào cũng lấm lem màu vẽ do cô tự sáng chế . Bị anh la mắng thì Mèo vênh mặt lên . Mặc dù tài năng hội họa của cô được mọi người đánh giá rất cao nhưng cô vẫn giữ được tâm hồn trong sáng , hồn nhiên . Tuy hay bị anh la mắng nhưng cô vẫn dành cho anh những tình cảm thật tốt đẹp và rất trân trọng anh . Những tình cảm đó đã được thể hiện ở bức tranh đoạt giải nhất của cô . Khi dự thi trở về , mặc dù trước thái độ lạnh nhạt của anh trai , Mèo vẫn kêu anh cùng đi nhận giải với mình. Em rất thích nhân vật Kiều Phương này!

    bởi Vũ Minh Khang 14/03/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1