ON
YOMEDIA
VIDEO_3D

Tả lại buổi lễ Đại hội Liên đội mà trường em vừa tổ chức

Hãy tả lại buổi lễ Đại hội Liên đội mà trường em vừa tổ chức.

Đừng chép mạng nha!

@TVL

Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (2)

 
 
 
 • Tuần vừa qua vào ngày 15 tháng 10 năm 2016 liên đội trường THCS Phan Huy Chú đã tiến hành đại hội toàn liên đội với chủ đề :

  Măng non đất nước

  Tiếp bước cha anh

  Làm nghìn việc tốt

  Xứng cháu Bác Hồ

  Buổi lế diễn ra rất long trọng và ý nghĩa. Đến dự với đại hội có thầy giáo Trần Đức Luyến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, có chị Đỗ Thị Liên  bí thư Thành Đoàn cùng các thầy cô giáo trong BGH, đông đảo các anh chị phụ trách và 999 bạn đội viên trong toàn liên đội.

  Các bạn biết không sau phần lễ chào cờ là đến phút tưởng niệm Bác Hồ và màn truyền thống Đội . Trong buổi lễ có rất nhiều hoạt cảnh  tái hiện lại những tấm gương anh dũng hi sinh còn ở độ tuổi rất trẻ lứa tuổi đội viên và thanh niên như chúng em bây giờ đó là hình ảnh anh Kim Đồng làm liên lạc, chị Võ Thị Sáu, anh Lê Văn Tám, Vừ A Dính,  Nguyễn Bá Ngọc  lấy thân mình lấp lỗ châu mai. xong ấn tượng nhất với em là giai điệu lời bài hát “ Ông tiên ” cùng với điệu múa đài sen dâng Bác em như thấy mình đang được nhìn thấy Bác – thấy Ông tiên từ trên trời xuống căn dặn chúng em phải chăm ngoan học giỏi, xúc động biết bao dù em đã được  dự rất  nhiều buổi lễ đại hội liên Đội trong đó có màn truyền thống của Đội nhưng  ấn tượng nhất với em là buổi lễ đại hội diễn ra ngày hôm nay dưới mái trường THCS Yên Biên này.

   

  Màn truyền thống Đội đã khắc sâu trong tâm hồn em cũng như bao đội viên niềm tự hào về tổ chức Đội. Đó còn là lời dạy, lời  động viên khích lệ chúng em tinh thần yêu nước và phát huy truyền thống tốt đẹp của Đội gắn với phong trào học tập là các hoạt động nhân đạo từ thiện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tô thắm thêm trang sử hào hùng của Đội.

  Không gì tự hào hơn khi chúng em đang được tiếp bước gương những người anh hùng  nhỏ tuổi em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, giành nhiều hoa điểm mười để dâng tặng các thầy các cô, dâng tặng các anh, các chị đã tiếp thêm sức mạnh cùng nhiều niềm tin cho chúng em.

  Kết thúc đại hội liên đội,  với nét mặt hân hoan của các bạn đội viên toàn liên đội đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ và chỉ tiêu mà đại hội đề ra, giữ vững thành tích mà liên đội đạt được và luôn là liên đội dẫn đầu về công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Thành phố cũng như của Tỉnh Hà Tĩnh.

   

    bởi Nguyễn Anh 26/03/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
AMBIENT

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

MGID

Các câu hỏi mới

 

AMBIENT
1=>1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_bg] => 
      [banner_picture] => 894_1634779022.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://kids.hoc247.vn/tieuhoc247
      [banner_startdate] => 2021-09-01 00:00:00
      [banner_enddate] => 2021-10-31 23:59:59
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

)