Kể về trò chơi đá cầu

bởi Nguyen nhu quynh 14/12/2018

kể về trò chơi đá cầuheartheartheart

Câu trả lời (4)

 • Có hai bạn nam đang chơi đá cầu một cách thật say mê hào hứng trong giờ ra chơi. Tài nghệ của các bạn thật đáng thán phục, vì thô mà các khán giả theo dõi say mê.

  Hai bạn đứng đối mặt nhau, cách chừng bôn thước. Bạn bên này lấy bàn chân vuốt mạnh quả cầu giấy bay sang bên kia. Bên kia vội đón đường bay và đá nhanh quả cầu trở lại. Tiếng lạch xạch đều đặn và quả cầu cũng vút bay. Bên cạnh đó có hai bạn đang tập đá cầu một mình để hi vọng tranh tài với nhau trong dịp tới.

  Đá cầu là một trò chơi rèn luyện cho ta sự khéo léo nhanh nhẹn và tạo nên niềm hứng khởi khi được tham gia. Nó cũng giúp ta bước vào giờ học mới sảng khoái, thoải mái.

  bởi Lê Thanh Ngọc 16/12/2018
  Like (2) Báo cáo sai phạm
 • Đá cầu là một môn thể thao thường được chơi nhiều ở Châu Á, trong đó người chơi tìm cách điều khiển một quả cầu ở trên không sao cho không bị rơi xuống đất bằng các bộ phận của cơ thể, trừ tay.

  Bắt nguồn là một trò chơi dân gian ở Trung Quốc. Ngày nay, môn thể thao này cũng được chơi trên sân tương tự như cầu lông, cầu mây hay bóng chuyền, với lưới chia đôi hai phần sân. Ngoài ra đá cầu còn được chơi với hình thức một nhóm người chơi tâng cầu, hoặc đá với nhau thành vòng tròn, thường được chơi ở những nơi công cộng, rộng rãi và đặc biệt là ở trường học. Lúc này sân chơi không giới hạn và không có lưới. Trong những năm gần đây, môn thể thao này đã có xu hướng du nhập vào Châu Âu, Mỹ và một số vùng khác trên thế giới.

  bởi Đinh Trí Dũng 01/08/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan