AMBIENT

Vì sao chúng ta phải biết ơn những người thầy, cô giáo?

bởi Thùy Nguyễn 10/12/2018

Vì sao chúng ta phải biết ơn những người thầy,cô giáo???????

ADSENSE

Câu trả lời (3)

 • Chúng ta phải biết ơn những thầy giáo, cô giáo vì:

  - Thầy giáo cô giáo là những người đã có công lao dạy dỗ chúng ta khi chúng ta trong trường.

  - Trong nhà trường, thầy cô là những người quan tâm chúng ta nhất.

  - Thầy cô giáo là những người tận tụy, tận tình vì chúng ta.

  Vậy: Mỗi người chúng ta phải có những hành động tốt đẹp làm thầy cô vui lòng.

  bởi Nguyễn Quỳnh 10/12/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • thầy cô chính là những người dìu dắt chúng ta trên con đường học. Là người dạy cho ta những kiến thức mới và bổ ích. Đôi khi những người thầy người cô lại là những người an ủi, động viên ta khi không có bạn bè bên cạnh, đôi khi lại là người giúp ta giải quyết được những vấn đề khó khăn trong việc học cũng như những khuất mắc thường gặp trong đời sống. Thầy cô là những người hướng dẫn chúng ta đến gần với đỉnh vinh quang. Vì vậy, mỗi con người chúng ta phải biết ơn và kính trọng thầy cô.

  bởi . Thư 03/05/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • “Nhất tự vi sư. Bán tự vi sư”, “Không có thầy đố mày làm nên” là những lời khuyên sâu sắc của cha ông nhắc nhở chúng ta ghi nhớ công ơn thầy cô. Thầy cô giáo có vai trò rất to lớn trong sự thành đạt của học sinh. Thầy cô là bậc đàn anh đi trước, là người có trình độ hiểu biết cao, có khả năng sư phạm dạy học cho học sinh những kiến thức cơ bản phong phú, bao điều hay lẽ phải, hướng dẫn cho học sinh từng bước đi lên vững chắc. Đằng sau một học trò giỏi là một người thầy giỏi. Bởi thế, khi đạt được thành công trong cuocj sống, chúng ta phải ghi nhớ công ơn họ.

  Vai trò và trách nhiệm của thầy cô rất to lớn. Không chỉ cung cấp kiến thức, thầy cô còn dạy bảo ta nên người toàn diện. Thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai của mỗi con người. Thầy cô đã tốn rất nhiều công sức, những lời truyền đạt và cả tấm lòng của thầy cô dành cho học sinh. Biết ơn thầy cô nghĩa là chân thành ghi nhận công lao ấy.

  Có biết ơn thầy cô người học sinh mới thực hiện đúng nhân cách làm người, thực hiện đúng đạo lý muôn đời của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”. Chính lòng biết ơn làm tăng thêm vẻ đẹp nhân cách ở con người, mang lại cho ta niềm tin tưởng vào cuộc sống mà phấn đấu tiến lên phái trước.

  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

AMBIENT
?>