AMBIENT
UREKA

Thế nào là mặc đẹp?

Thế nào là mặc đẹp?

Câu này có nhiều đáp án, em ko chọn đc 1. Mong mn chỉ giúp ạ.

Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (4)

 • Mặc đẹp là mặc áo quần phù hợp với voc dáng, lứa tuổi, phù hợp với công việc và hoàn cảnh sống ; mặc áo quần giản dị, màu sắc trang nhã, may vừa vặn và biết cách ứng xử khéo léo.

  Bn mới hok đến bài này thôi à lolangok

    bởi Trịnh Ánh 26/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • có người thích mặc hở càng nhiều thịt càng đẹp, có người lại quan niệm càng kín đáo càng tốt. Còn với tôi mặc đẹp cũng cần hội tụ đủ 3 yếu tố. Viết theo kiểu Hán Việt là Thiên thời + Địa lợi + Nhân Hòa. Viết theo nghĩa dể hiểu là Thời gian, Không gian, con người.
  - Thời gian : Không ai bắt bạn phải mặc gì, vào thời gian nào. Nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái nếu cứ muốn mang trang trang phục màu hè sang mùa đông. Bạn nên mặc sao cho hợp với thời gian song

  - Không gian: Trong trang phục, thời gian và không gian có q.u.a.n h.ệ chặt chẽ và liên quan với nhau. Với những quảng thời gian khác nhau sẽ có những không gian tương ứng khác nhau, bạn cần chọn trang phục phù hợp, hợp lý với hoàn cảnh, có thể mặc gợi cảm hở hang, thậm trí có lúc chẳng mặc gì hoặc cần mặc kín đáo để thể hiện văn mình và lịch sự.
  Ví dụ khi bạn đi tắm biển, nếu bạn mặc nguyên bộ quần áo dài mà lội biển thì trông thật vô lý, mà ngay cả bãi tắm cũng có những khu vực dành riêng cho các đối tượng.
  Ngược lại bạn đến nơi công cộng bao gồm nhiều thành phần xã hội, lứa tuổi như thư viện, trường học, công sở,... bạn mặc mắt mẽ lại trở thành trò lố.
  Nếu bạn mặc nguyên bộ Vét khi đi ngủ thì ít ai như bạn.
  - Con người: Mỗi người có vai trò, công việc khác nhau trong xã hội và do đó trang phục cũng câng phù hợp với những công việc đó. Ví dụ, công nhân, thợ lặn, nguyên thủ quốc gia, quân đội, bác sĩ, nhà tu hành, bán hàng,... mỗi người có vai trò riêng sẽ tương ứng với những trang phục riêng.
  + Tóm lại Trang phục đẹp cần đủ 3 yếu tố Thời gian + Không gian + Con người. Ví dụ bạn có thể ăn mặc tùy thích khi ghi hình. Nhưng cũng con người ấy, khi đến một số nơi công cộng cùng cần tôn trọng nội quy, theo thành ngữ "Nhập gia tùy tục".
  Bạn đang tuổi thanh niên, đi chơi cùng nhóm bạn, chắc chắn nhóm bạn sẽ không thấy tự nhiên khi có một "bà già" xuất hiện. Ngược lại bạn có dịp đi cùng nhóm có nhiều người cao tuổi, họ sẽ "loại" bạn khi bạn coi họ như nhóm bạn kia.

    bởi Điệp Mario 27/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
MGID
ADMICRO

 

YOMEDIA
ON