Địa Lý Khu Vực Và Quốc Gia

 • Bài 6: Hợp chủng quốc Hoa Kì

  Bài 6: Hợp chủng quốc Hoa Kì
  Với bài học này các em sẽ tìm hiểu về vị trí địa lý, lãnh thổ điều kiện tự nhiên, cư dân và các vấn đề xã hội cũng như quá trình thành lập hợp chúng quốc Hoa Kì như thế nào mời tất cả các em cùng tìm hiểu.

  10 trắc nghiệm 9 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 7: Liên minh châu Âu

  Bài 7: Liên minh châu Âu
  Bài 7: Liên minh châu Âu - EU sẽ giúp các em tìm hiểu về một trong những tổ chức lớn nhất thế giới ra đời như thế nào? Mục đích và hoạt động, vai trò và ý nghĩa của Liên minh châu Âu - EU. Mời các em cùng tìm hiểu bài học này.

  10 trắc nghiệm 14 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 8: Liên bang Nga

  Bài 8: Liên bang Nga
  Hoc247 xin giới thiệu đến các em bài học: Bài 8: Liên bang Nga sẽ giúp các em tìm hiểu về đất nước có diện tích kéo dài từ Âu sang Á về dân cư, điều kiện tự nhiên, chính trị xã hội và tình hình kinh tế của Liên bang Nga như thế nào. Mời các em cùng tìm hiểu.

  5 trắc nghiệm 4 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 9: Nhật Bản

  Bài 9: Nhật Bản
  Sau chiến tranh thế giới thứ hai, Nhật là một nước bại trận, phải xây dựng mọi thứ từ trên điêu tàn đổ nát, trên một đất nước quần đảo, nghèo tài nguyên khoáng sản, lại thường xuyên đối mặt với thiên tai. Thế nhưng chỉ hơn 1 thập niên sau, Nhật Bản đã nhanh chóng trở thành một cường quốc kinh tế. Điều kì diệu mà hiếm đất nước nào làm được như vậy có từ đâu, Nhật Bản đã làm gì để vươn lên một cách vượt bậc như vậy. Mời các em cùng tìm hiểu bài học này: Bài 9: Nhật Bản

  10 trắc nghiệm 6 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 10: Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

  Bài 10: Cộng hòa nhân dân Trung Hoa
  Hoc247 xin giới thiệu đến các em học sinh bài: Bài 10: Cộng hòa nhân dân Trung Hoa các em sẽ được tìm hiểu tất cả về Trung Quốc từ vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, dân cư xã hội, những điều kiện phát triển kinh tế của Trung Quốc như thế nào? Mời tất cả các em học sinh cùng tìm hiểu bài học này. 

  5 trắc nghiệm 13 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 11: Khu vực Đông Nam Á

  Bài 11: Khu vực Đông Nam Á
  Hoc247 xin giới thiệu đến các em học sinh bài học này: Bài 11: Khu vực Đông Nam Á giúp các em tìm hiểu bài về tình hình tự nhiên, dân cư, xã hội, kinh tế của khu vực Đông Nam Á. Sự thành lập Hiệp hội các quốc gia khu vực Đông Nam Á và những thành tựu, quá trình hoạt động của tổ chức đó như thế nào? mời các em cùng tìm hiểu nội dung bài học này. 

  5 trắc nghiệm 27 hỏi đáp

  Xem chi tiết

 • Bài 12: Ô-xtrây-li-a

  Bài 12: Ô-xtrây-li-a
  Hoc247 giới thiệu đến các em học sinh bài: Bài 12: Ô-xtrây-li-a giúp các em tìm hiểu về tình hình dân cư xã hội điều kiện tự nhiên, kinh tế của khu vực Ôxtraylia như thế nào? Và khu vực này có khác với các khu vực khác trên thế giới hay không. Mời các em cùng tìm hiểu bài học này. 

  5 trắc nghiệm 1 hỏi đáp

  Xem chi tiết