Chương V: Mạch Điện Xoay Chiều Ba Pha

 • Bài 22: Hệ thống điện quốc gia

  Bài 22: Hệ thống điện quốc gia
  Trong chiến lược đảm bảo năng lượng của từng quốc gia và trên toàn cầu, hệ thống điện là một thành phần rất quan trọng.  Vậy hệ thống điện quốc gia là gì và nó có những đóng góp như thế nào?  Chúng ta hãy nghiên cứu bài học mới để tìm ra câu trả lời nhé. Mời các em cùng tìm hiểu nội dung Bài 22: Hệ thống điện quốc gia

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Bài 23: Mạch điện xoay chiều ba pha

  Bài 23: Mạch điện xoay chiều ba pha
  Nội dung Bài 23 Mạch điện xoay chiều ba pha sẽ giúp các em hiểu được các khái niệm mới như nguồn điện ba pha và các đại lượng đặc trưng của mạch điện ba pha, mối  quan hệ giữa đại lượng dây và pha. Trả lời được các câu hỏi như thế nào là nối hình sao, nối hình tam giác? Thế nào là máy điện xoay chiều ba pha? Từ đó có thể vận dụng được kiến thức của bài học vào thực tế, đọc được các số liệu kĩ thuật trên máy điện. Mời các em cùng theo dõi bài học nhé.

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Bài 24: Thực hành nối tải ba pha hình sao và hình tam giác

  Bài 24: Thực hành nối tải ba pha hình sao và hình tam giác
  Mục tiêu của Bài 24: Thực hành nối tải ba pha hình sao và hình tam giác dưới đây sẽ giúp các em biết được cách nối tải hình sao và tam giác, đọc và đo được số liệu kĩ thuật khi thực hành, tính toán được các số liệu dòng điện và điện áp Mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết của bài học. Chúc các em học tốt !

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết