YOMEDIA

Với hai thanh nam châm và một cái ghim giấy. Hãy tạo ra các lực kéo hoặc lực đẩy giữa các vật.

bởi Bin bin 06/01/2018

Với hai thanh nam châm và một cái ghim giấy. Hãy tạo ra các lực kéo hoặc lực đẩy giữa các vật.

ADSENSE

Câu trả lời (9)

 • Thanh nam châm hút ghim giấy hay thanh nam châm tác dụng lực kéo lên ghim giấy.

  Thanh nam châm đẩy thanh nam châm còn lại hay thanh nam châm tác dụng lực đẩy lên thanh nam châm còn lại.

  bởi Bin bin 06/01/2018
  Like (2) Báo cáo sai phạm
 • lực đẩy và lực hút

  bởi Yêu Tiếng Anh 03/03/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • dùng thanh nam châm . do ghim giấy làm bằng sắt , nên nam châm tạo một lực hút vào ghim giấy.

  lấy ghim giấy , thông qua tác dụng của tay tạo một lực đẩy lên thanh nam châm

  bởi ₠.ƙẻ. ɑβℭ۶ 27/11/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • ả một đêm trăng đẹp

  Một năm có bốn mùa, mùa nào cũng có những đêm trăng đẹp. Thế nhưng em vẫn thích nhất là đêm trăng rằm vào mùa hạ.

  Ông mặt trời đỏ ối như một quả cầu lửa khổng lồ đã từ từ khuất hẳn phía xa. Trong xóm, mọi nhà đã lên đèn từ lúc nào. Bầu trời trong vắt, đen thẫm lại như khoác tấm áo nhung đen trên có đính những ngôi sao lấp lánh Sau luỹ tre làng, mặt trăng tròn vành vạnh nhô lên, toả ánh sáng vàng dịu lên những ngọn tre. Hàng trăm ngôi sao sáng long lanh, lúc ẩn lúc hiện tạo cho bầu trời một vẻ đẹp huyền ảo. Một lúc sau, trăng đã gối đầu lên rặng cây phía xa để rồi sau đó lấp ló trên ngọn tre già. Lúc này trăng đã lên cao, toả ánh sáng êm dịu len lỏi vào khắp các đường làng, ngõ xóm. Ánh trăng phết nhẹ lên các mái nhà, chiếu những tia sáng li ti qua các kẽ lá, soi xuống mặt đường như muôn vàn hạt ngọc nhỏ. Em và các bạn rủ nhau ra sông hóng mát, ngắm trăng. Chúng em đi đến đâu, trăng đi theo đến đó như muốn cùng đi chơi với chúng em. Ngoài bờ sông, gió lồng lộng thổi vào mát rượi. Dòng sông ven làng được ánh trăng soi sáng gợn sóng lăn tăn, mặt sông óng ánh lung linh như dát vàng.

  Mọi người trong xóm em đều tụ tập ở sân nhà để ngắm trăng. Trẻ em nô đùa chạy nhảy cười nói vui vẻ. Những chú chó cũng ra sân hóng mát, thỉnh thoảng lại ngó ra đường, cất tiếng sủa vu vơ. Ngoài đồng quang cảnh thật vắng lặng. Nước chảy róc rách trong các rãnh, mương nước. Hàng trăm anh đom đóm với những chiếc đèn lồng bé xíu toả ánh sáng nhấp nháy thật đẹp. Đó đây có tiếng côn trùng kêu ra rả. Cỏ cây thì thầm trò chuyện với nhau. Trời càng về khuya, quang cảnh càng yên ắng, tĩnh mịch hơn. Vạn vật say sưa chìm vào trong giấc ngủ êm đềm. Ánh trăng dìu dịu cùng hơi sương như đang ru ngủ muôn loài. Chỉ còn côn trùng vẫn cất tiếng ra rả cho khúc nhạc muôn thuở về đêm. Cảnh đêm trăng rằm mùa hạ thật đẹp.

  Giữa đồng quê, ngắm cảnh một đêm trăng đẹp như vậy, em cảm thấy yêu thiên nhiên, cảnh vật quê quê hương hơn. Em sẽ cố gắng học giỏi để sau này lớn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

   

  bởi Đỗ Trung Dũng 05/05/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Kham thảo: http://namchamvn.com.vn/nam-cham-la-gi-nam-cham-co-dac-diem-gi-phan-loai-nam-cham-nhiet-do-curie-cua-nam-cham-la-bao-nhieu/

  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

YOMEDIA