YOMEDIA

Tính quãng đường AB biết ô tô đến sớm hơn xe máy nửa giò

Một xe máy đi từ A lúc 6h. Đến 7h một otô cúng đi từ A. Xe máy đến B lúc 1h chiều. Ôtô dến B sớm hơn xe máy nửa giờ. Tính Quãng đường AB, biết vận tốc otô lớn hơn xe máy là 30 km/h.

Theo dõi Vi phạm
ADSENSE

Trả lời (1)

 
 
 
  • gọi vận tốc xe máy là x (km/h) (x>0)

    vận tốc ô tô là x+ 30 (km/h)

    thời gian xe máy đến B là: 13 - 6 = 7 giờ

    thời gian ô tô đến B là: 12,5 - 7 = 5,5 giờ

    ta có pt:

    7x = (x+30)*5,5

    <=> x = 110

    => quãng đường AB dài: 110 * 7 = 770 km

      bởi Vũ Thị Châm 28/02/2019
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1
Array
(
    [0] => Array
        (
            [banner_picture] => 4_1603079338.jpg
            [banner_picture2] => 
            [banner_picture3] => 
            [banner_picture4] => 
            [banner_picture5] => 
            [banner_link] => https://tracnghiem.net/de-kiem-tra/?utm_source=Hoc247&utm_medium=Banner&utm_campaign=PopupPC
            [banner_startdate] => 2020-10-19 00:00:00
            [banner_enddate] => 2020-10-31 23:59:00
            [banner_embed] => 
            [banner_date] => 
            [banner_time] => 
        )

)