ON
ADMICRO
VIDEO_3D

Dịch đoạn văn sau

Dịch hộ em đoạn này với cả nhà, đừng dùng google nhé

Low literacy is a national crisis that affects all of us and our broader economy. The earlier we intervene, the larger impact we can make. By taking the time to understand the facts of this issue and working together to combat the literacy crisis head on, we can help to ensure children are getting the resources and attention they need to be strong readers and successful members of society.

Together we can make a difference and transform the lives of our children and communities by getting involved in advocating for education and volunteering in schools.

Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (1)

 
 
 
  • Nạn mù chữ là một vấn đề khủng hoảng mang tầm cỡ quốc gia có ảnh hưởng đền tất cả chúng ta và cả nền kinh tế. Chúng ta càng can thiệp vào sớm, chúng ta càng có thể tạo ra tác động rộng rãi. Bằng cách dành thời gian giải quyết vấn đề và làm việc cùng nhau để chống lại nạn khủng hoảng về mù chữ, chúng ta có thể giúp cho việc đảm bảo những đứa trẻ sẽ tiếp cận được với những nguồn lực và sự chú ý chúng cần để trở thành những độc giả mạnh mẽ và những người thành công trong xã hội.

    Chúng ta có thể cùng nhau tạo nên sự khác biệt và cải tiến cuộc sống của những đứa trẻ và cộng đồng bằng cách tham gia vào việc ủng hộ giáo dục và tình nguyện trong các trường học

      bởi Nguyễn Hiền 28/07/2018
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy

 

YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi mới

 

YOMEDIA
1=>1