ON
YOMEDIA
VIDEO

Công dân sử dụng quyền tự do ngôn luận như thế nào

Công dân sử dụng quyền tự do ngôn luận như thế nào? Vì sao?crying

Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (12)

 
 
 
 • Thực hiện quyền tự do ngôn luận trong nhà trường, lớp học bằng cách trực tiếp phát biểu ý kiến trong giờ học, thảo luận tại lớp, phát biểu trong giờ sinh hoạt lớp, đóng góp ý kiến với giáo viên, Ban Giám hiệu trường,... nhằm xây dựng trường học, môi trường giáo dục trở lên tốt hơn. Ngoài ra cũng có thể góp ý qua hòm thư góp ý của nhà trường.

  -   Gửi bài đăng báo, trong đó bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình về những vấn đề trong cuộc sống để ủng hộ cái đúng, cái tốt, phê phán và phản đối cái sai, cái xấu.

  -    Đóng góp ý kiến khi được trưng cầu ý kiến về những vấn đề liên quan đến cuộc sống của bản thân, những vấn đề mình quan tâm cho các đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân.

  -     ....


   

    bởi Nguyễn Hoài 30/03/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Công dân có quyền tự do ngôn luậnmiễn  là nói đúng sự thật tránh làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác

    bởi Tạ Hiền Anh 07/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Công dân có quyền tự do ngôn luận. Nói và viết những gì mình thích nhưng không được ảnh hưởng đến những gì được Nhà nước bảo hộ. Chẳng hạn như xúc phạm nhân phẩm, bôi nhọ chế độ, vu oan giáng họa... nói chung tự do ngôn luận trong khuôn khổ đạo đức cho phép.
   
   
    bởi Ngưu Kim 07/04/2019
  Like (2) Báo cáo sai phạm
 • Công dân được tham gia bàn bạc, thảo luạn, đóng góp ý kiến vào những vấn đề chung của đất nước

  Công dân có quyền tự do ngôn luận trong các cuộc họp ở cơ sở trong các phương tiện, thông tin đại chúng.

  Đây là ý kiến của mik, chúc bạn học tốtsmiley

    bởi Hoàng Hello 08/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Phải thật nghiêm chỉnh, tuyệt đối ko đc phép nói dối. Nếu ko sẽ có hình phạt thích đáng từ pháp luật.

    bởi Nguyễn Minh Dũng 15/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • chỉ sử dụng quyền tự do ngôn luận với mục đích tốt, đúng đắn, không được kích động chính quyền, nhục mạ người khác vì sẽ vi phạm pháp luật (xâm phạm nhân phẩm của người khác,...)

    bởi Huỳnh Thị Ngọc Ngân 01/05/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Nói tóm lại, đã là công dân VN, sống trên đất VN thì phải tuân thủ Luật pháp VN, đó là nguyên tắc cơ bản & bắt buộc. Tất cả các nước khác trên thế giới cũng đều như vậy thôi. Thực hiện quyền tự do ngôn luận cũng phải trong một khuôn khổ nhất định nào đó mà Luật pháp cho phép. Chứ không phải tự do ngôn luận là muốn nói gì thì nói, bất chấp luân lý, đạo đức ; Muốn chưởi ai thì chưởi, muốn vu khống bịa đặt cho ai thì vu khống bịa đặt ; Xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ chế độ, Nhà nước .....Trong cuộc sống bình thường (không đề cập đến vấn đề Luật Pháp) cái gì cũng có giá của nó & có một giới hạn nhất định nào đó, nếu chúng ta cố ý vượt qua giới hạn cho phép thì sẽ xẩy ra bao nhiêu điều đáng tiếc mà chúng ta không thể lường trước được. 
  Lời nói chẳng mất tiền mua 
  Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. 

    bởi @%$ Đạo 07/06/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Sử dụng quyền tự do ngôn luận trong các cuộc họp ở cơ sở trên các phương ... có hành vi xâm phạm tài sản Nhà nước, xâm phạm quyền sở hữu công dân ... trách nhiệm như thế nào trong việc bảo đảm quyền tự do ngôn luận của công dân

    bởi ミ★Bạch Kudo★彡 07/06/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Đáp án:Công dân có quyền tự do ngôn luận. Nói và viết những gì mình thích nhưng không được ảnh hưởng đến những gì được Nhà nước bảo hộ. Chẳng hạn như xúc phạm nhân phẩm, bôi nhọ chế độ, vu oan giáng họa... nói chung tự do ngôn luận trong khuôn khổ đạo đức cho phép.

  Vì Trong cuộc sống bình thường (không đề cập đến vấn đề Luật Pháp) cái gì cũng có giá của nó & có một giới hạn nhất định nào đó, nếu chúng ta cố ý vượt qua giới hạn cho phép thì sẽ xẩy ra bao nhiêu điều đáng tiếc mà chúng ta không thể lường trước được. 

    bởi -=.=- Gia Đạo 14/06/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • hop le

    bởi nguyen van thuan 12/10/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1