Tính tốc độ trung bình trên đoạn đường AC ?

bởi hà trang 26/04/2019

Một vật chuyển động từ A tới B rồi tới C. Tốc độ và thời gian chuyển động trên các đoạn đường AB=svà BC= s2 lần lượt và v1, v2 và t1, t2 , tốc độ trung bình trên đoạn đường AC là:

 

Câu trả lời (1)

 • Tốc độ trung bình trên đoạn đường AC là :

  v = \(\dfrac{s1+s2}{t1+t2}\)

  bởi Nguyen Hoang 26/04/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 • Mai Trang

  Trong trường hợp khẩn cấp, người lái xe có thể phản ứng nhanh và đạp phanh. Nếu một xe đang chạy với tốc độ 20m/s, người lái xe phát hiện ra vật cản phía trước và mất 0,6 s để phản xạ, và đạp phanh. Trong khoảng thời gian này xe đi được quãng đường bao nhiêu? Sau khi đạp phanh, xe có dừng lại ngay lập tức hay không ?

 • Nguyễn Thanh Hà

  Hai canô làm nhiệm vụ đưa thư giữa 2 bến A và B dọc theo bờ sông. Hằng ngày vào lúc quy định 2 canô rời bến A và B chạy đến gặp nhau rồi trao đổi bưu kiện rồi quay về. Nếu 2 cano cùng rời bến 1 lucsthif cano từ A mất 1,5 h mới về đến bến, cano từ B mất 2,5 h. Biết 2 cano có cùng vận tốc là v1 và vận tốc nước là v2.

  1) Tìm vận tốc trung bình mỗi cano?

  2) Muốn thời gian của 2 cano như nhau thì cano từ B phải xuất phát muộn hơn bao nhiêu thời gian?

 • Lê Trung Phuong

  Một con hổ đuổi bắt một con thỏ. Con hổ chạy vs vận tốc 60 km/giờ, con thỏ chạy vs vận tốc 55,8 km/giờ. Sau 5 phút rưỡi thì con hổ bắt đc con thỏ. Hỏi trước khi đuổi bắt, con hổ cách con thỏ bao nhiêu mét ? Giúp mk nha bn.

 • Vũ Hải Yến

  Qu​​ãng đường AB dài  46 km. Xe thứ nhất đi từ A đến B với vận tốc 30 km/giờ. Sau 30 phút xe tHứ hai đi tỪ B đến A với vận tốc 32 km/giỜ. Hỏi xE thứ hai khởi hành sau bao lâu tHì gẶp xe Thứ nHất ?????? GiÚp mk vs nHa .

 • Lê Minh

  Trong các vận tốc sau, vận tốc nào lớn nhất ?       A. 12,5 m/giây.                                      B. 0,78 km/phút.                                  C. 800 m/phút.                                      D. 45,9 km/giờ.      

 • Nguyễn Thanh Hà

  Trong trường hợp khẩn cấp, người lái xe có thể phản ứng nhanh và đạp phanh.Nếu một xe đang chạy với tốc độ 20m/s, người lái xe phát hiện ra vật cản phía trước và mất 0,6 s để phản xạ, và đạp phanh. Trong khoảng thời gian này xe đi được quãng đường bao nhiêu? Sau khi đạp phanh,  xe có dừng lại ngay lập tức hay khôg?

  giúp với 

 • Bánh Mì

  ý nghĩa của vận tốc??

 • thuy tien

  Cùng một lúc từ hai địa điểm cách nhau 20km trên cùng một đường thẳng có hai xe khởi hành chạy cùng chiều. Sau 2 giờ xe chạy nhanh đuổii kịp xe chạy chậm. Biết một xe có vận tốc 30km/h a.Tìm vận tốc xe thứ hai b. Tính quãng đường mà mỗi xe đi được cho đến lúc gặp nhau                                                                                                                                                                                                                     HÃY GIÚP MÌNH    !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 • Bánh Mì

  giúp mình giải bài sinh học này với mình đang cần gấp

  một chiếc xe xuống đoạn đường dốc dài 180m hết 30 giây.sau đó,xe tiếp tục đi thêm một đoạn đường ngang dài 225m hết 45 giây.tính vận tốc trung bình của xe trên đoạn đường dốc,trên đoạn đường ngang và hai đoạn đường

   

 • Tuấn Huy

  một người đi xe đạp từ A đến B cách nhau 50km. Sau đó 1 giờ 30 phút một người đi xe máy cũng đi từ A đến B sớm hơn 1 giờ. Tính vận tốc của mỗi xe,  biết rằng vận tốc của xe máy gấp 2,5 lần vận tốc xe đạp