Ngọc đã 3 tuổi mà bố mẹ chưa làm giấy sinh cho em vì vậy trường mầm non không nhận ngọc vào học
Ngọc đã 3 tuổi mà bố mẹ chưa làm giấy sinh cho em vì vậy trường mầm non không nhận ngọc vào học .hỏi?
A, bố mẹ ngọc đã vi phạm quyền gì của trẻ em? Vi phạm đó dẫn đến những hậu quả nào?
B, nếu là anh,chị của bé ngọc em sẽ làm gì?
Trả lời (3)
-
A, bố mẹ Ngọc đã vi phạm quyền phát triển của trẻ em . Vi phạm đó sẽ khiến cho Ngọc bị mù chữ và không có bạn bè , cô giáo .
B, em sẽ nói cho bố mẹ hiểu rằng mình đang vi phạm quyền gì của trẻ em và khuyên bố mẹ nên cho Ngọc đi học
bởi Đỗ Trung Dũng03/05/2019
Like (0) Báo cáo sai phạm -
a) Bố mẹ Ngọc đã vi phạm quyền được phát triển của trẻ em, dẫn đến chậm phát triển và tinh thần, mù chữ, ...
b) Em sẽ nhắc nhở bố, mẹ của Ngọc và giảng giải những lỗi sai của họ đễ rút kinh nghiệm
bởi . Tps .04/08/2019
Like (1) Báo cáo sai phạm -
a, bố mẹ ngọc đã vi phạm quyền sóng còn của trẻ em. Vi phạm sẽ dẫn đến hậu quả khó lường
b, khuyên bố mẹ nên làm giấy khai sinh cho em để em còn đi học tập
bởi Đỗ Hương Giang09/08/2019
Like (0) Báo cáo sai phạm
Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản
Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng
Các câu hỏi có liên quan
-
Thế nào là quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng, thân thể, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm?
25/04/2019 | 4 Trả lời
-
có trường hợp như thế này: Bạn A ở nhà 1 mình, Bạn phát hiện có trộm lẻn vào nhà mình, tên trôm đe dọa và cầm dao , bạn A tự vệ nên cũng chạy vào bếp cầm giao đâm vào tên trôm. không may tên trộm chết
Vậy cho mk hỏi bạn A có bị phạm tội không?
21/04/2019 | 18 Trả lời
-
Nam là hs chưa ngoan, thường xuyên ĐI học muộn và trốn học.Hôm đó Nam lại gây sự với một bạn trong lớp và bỏ tiết. Thầy giáo chủ nhiệm viết thư và nhờ bạn lớp trưởng mang về cho bố mẹ Nam .Biết chuyện Nam chặn đường bạn lớp trưởng lấy thư, bốc ra đọc rồi đút vào túi. Nếu em học cùng lớp với Nam, em sẽ làm gì để giúp Nam khắc phục sai lầm đó
21/04/2019 | 0 Trả lời
-
"có ý kiến cho rằng nếu là con của 1 gia đình giàu có, bản thân đã học giỏi thì không cần phải vui vẽ, hoà đồng cùng với bạn bè trong lớp" em có đồng ý với ý kiến trên ko ? tại sao em lại đồng ý?
- trả lời nhanh và đúng sẽ cho like ;)
16/04/2019 | 9 Trả lời
-
Oử lớp, cô giáo gdcd có đặt ra một câ hỏi:" Bạn Uyên là một học sinh lớp 6C, bạn học cũng rất giỏi, ở nhà bạn luôn tìm tỏi mở rộng. Có những chương trình sáng tạo hoặc về học tập, bạn ko đc xem, khi thời gian dảnh bạn mở chiếc máy tính ra xem, nhưng mỗi lần bạn xem bạn luôn bị bố mẹ mắng, bố mẹ luôn bảo: " suốt ngày nghịch, ko lo vào học tập gì cả, ngu lắm". Bạn rất buồn, vậy làm cách nào bố mẹ bạn có thể hiểu ra bạn đang học tập?
15/04/2019 | 12 Trả lời
-
Gia đình có trách nhiệm như thế nào đối với việc học tập của con em ? Nhà nước có vai trò như thế nào trong việc báo đảm công bằng xã hội về giáo dục?
14/04/2019 | 8 Trả lời
-
Hãy nêu nội dung cơ bản của quyền và nghĩa vụ học tập của công dân theo quy định của pháp luật.
14/04/2019 | 6 Trả lời
-
Việc học tập có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với bản thân, gia đình, xã hội?
14/04/2019 | 10 Trả lời
-
1. Học sinh cần có trách nhiệm gì trong việc bảo đảm quyền bảo hộ về tính mạng, thân thể, sức khoẻ, danh dự và nhân phẩm?
2. Học sinh cần có trách nhiệm gì trong việc bảo đảm quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở?
3.Học sinh cần có trách nhiệm gì trong việc bảo đảm quyền đảm bảo an toàn và bí mật thư tín, điện thoại, điện tín
14/04/2019 | 3 Trả lời
-
Học tập có vai trò như thế nào đối với:
+ Bản thân.
+ Gia đình.
+ Xã hội.
13/04/2019 | 8 Trả lời