Chủ điểm: Măng Non

 • Tập đọc: Cậu bé thông minh

  Tập đọc: Cậu bé thông minh
  Để giúp các em mở đầu chương trình Tiếng Việt lớp 3 với bài Cậu bé thông minh được tốt hơn, Học 247 mời các em tham khảo bài học dưới đây. Chúc các em có thêm một năm học vui và có thật nhiều điểm số cao!

  Xem chi tiết

 • Kể chuyện: Cậu bé thông minh

  Kể chuyện: Cậu bé thông minh
  Để chuẩn bị chu đáo hơn cho bài học Kể chuyện: Cậu bé thông minh, Học 247 mời các em tham khảo bài học dưới đây. Chúc các em có thêm một tiết học vui và nhiều thú vị trên lớp.

  Xem chi tiết

 • Chính tả Tập chép: Cậu bé thông minh và Phân biệt l/n, an/ang. Bảng chữ

  Chính tả Tập chép: Cậu bé thông minh và Phân biệt l/n, an/ang. Bảng chữ
  Học 247 mời các em học sinh cùng tham khảo bài học Chính tả: Tập chép: Cậu bé thông minh và Phân biệt l/n, an/ang. Bảng chữ dưới đây. Chúc các em tập chép thật đẹp, viết bài không sai chính tả và đặc biệt là các em có thể phân biệt được l/n, an/ang khi đọc, viết và tập chép.

  Xem chi tiết

 • Tập đọc: Hai bàn tay em

  Tập đọc: Hai bàn tay em
  Học 247 mời các em tham khảo bài học Tập đọc Hai bàn tay em dưới đây để có chuẩn bị bài thật tốt, đọc lưu loát hơn, hiểu về bài học hơn trước khi đến lớp. Chúc các em có thêm một bài học thật hay và một tiết học thật vui trên lớp!

  Xem chi tiết

 • Luyện từ và câu: Ôn tập về từ chỉ sự vật. So sánh

  Luyện từ và câu: Ôn tập về từ chỉ sự vật. So sánh
  Để giúp các em học sinh lớp 3 chuẩn bị bài tốt hơn trước khi đến lớp, nắm được một số nội dung cần thiết của bài học Luyện từ và câu: Ôn tập về từ chỉ sự vật. So sánh, Học 247 mời các em tham khảo bài soạn dưới đây. Chúc các em có thêm một bài học bổ ích và thú vị.

  Xem chi tiết

 • Tập đọc: Đơn xin vào đội

  Tập đọc: Đơn xin vào đội
  Học 247 mời các em học sinh cùng tham khảo bài học Tập đọc: Đơn xin vào đội dưới đây. Mong rằng, bài học sẽ đem đến cho các em nhiều kiến thức mới và hay. Chúc các em có thêm bài học hay.

  Xem chi tiết

 • Chính tả Nghe - viết: Chơi chuyền và Phân biệt ao/oao, l/n, an/ang

  Chính tả Nghe - viết: Chơi chuyền và Phân biệt ao/oao, l/n, an/ang
  Học 247 mời các em tham khảo bài Chính tả: Nghe - viết: Chơi chuyền và Phân biệt ao/oao, l/n, an/ang trước khi đến lớp. Hi vọng bài giảng sẽ đem đến cho các em những kiến thức thú vị và bổ ích, giúp các em nắm được những kiến thức cần thiết trước khi đến lớp.

  Xem chi tiết

 • Tập làm văn: Nói về Đội TNTP và Điền vào giấy tờ in sẵn

  Tập làm văn: Nói về Đội TNTP và Điền vào giấy tờ in sẵn
  Để giúp các em biết các điền vào giấy tờ in sẵn, Học 247 mời các em tham khảo bài học Tập làm văn: Nói về Đội TNTP và Điền vào giấy tờ in sẵn dưới đây. Chúc các em có được những kiến thức thật tốt và có thêm một bài học hay.

  Xem chi tiết

 • Tập đọc: Ai có lỗi

  Tập đọc: Ai có lỗi
  Học 247 mời các em cùng tìm hiểu về bài học Tập đọc Ai có lỗi trong chương trình Tiếng Việt lớp 3 dưới đây. Chúc các em có thêm một bài học hay và ý nghĩa.

  Xem chi tiết

 • Kể chuyện: Ai có lỗi

  Kể chuyện: Ai có lỗi
  Để các em có thể chuẩn bị cho bài học được tốt hơn, có thêm một tiết học sôi động và thú vị trên lớp, Học 247 mời các em tham khảo bài học Kể chuyện: Ai có lỗi dưới đây. Chúc các em có thêm một bài học hay và thú vị.

  Xem chi tiết

 • Chính tả Nghe - viết: Ai có lỗi? Và phân biệt Uêch/uyu, s/x, ăn/ăng

  Chính tả Nghe - viết: Ai có lỗi? Và phân biệt Uêch/uyu, s/x, ăn/ăng
  Học 247 mời các em tham khảo bài học Chính tả Nghe - viết: Ai có lỗi? Và phân biệt Uêch/uyu, s/x, ăn/ăng dưới đây để chuẩn bị bài chu đáo hơn trên khi đến lớp. Chúc các em có thêm những bài học hay và thú vị.

  Xem chi tiết

 • Tập đọc: Khi mẹ vắng nhà

  Tập đọc: Khi mẹ vắng nhà
  Học 247 mời các em tham khảo bài học Tập đọc: Khi mẹ vắng nhà dưới đây để chuẩn bị cho bài học được tốt hơn trước khi đến lớp. Chúc các em có thêm bài học hay và ý nghĩa.

  Xem chi tiết

 • Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: thiếu nhi và Ôn tập câu Ai/ là gì?

  Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: thiếu nhi và Ôn tập câu Ai/ là gì?
  Học 247 mời các em tham khảo bài học Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: thiếu nhi và Ôn tập câu Ai/ là gì? để chuẩn bị cho bài học được tốt hơn trước khi đến lớp. Chúc các em có thêm một tiết học tích cực trên lớp.

  Xem chi tiết

 • Tập đọc: Cô giáo tí hon

  Tập đọc: Cô giáo tí hon
  Học 247 mời các em tham khảo bài học Tập đọc: Cô giáo tí hon để chuẩn bị cho bài tốt hơn trước khi đến lớp. Mong rằng, với bài học này, các em sẽ học thêm nhiều điều hay và bổ ích.

  Xem chi tiết

 • Chính tả Nghe - viết: Cô giáo tí hon và phân biệt s/x, ăn/ăng

  Chính tả Nghe - viết: Cô giáo tí hon và phân biệt s/x, ăn/ăng
  Để giúp các em phân biệt s/x, ăn/ăng, và chuẩn bị cho bài học Chính tả Nghe - viết: Cô giáo tí hon và phân biệt s/x, ăn/ăng được chu đáo hơn, Học 247 mời các em tham khảo bài học dưới đây. Mong rằng, các em sẽ có được những kiến thức cần thiết và thú vị từ bài học.

  Xem chi tiết

 • Tập làm văn: Viết đơn

  Tập làm văn: Viết đơn
  Để giúp các em có thể tự mình viết đơn để xin phép, Học 247 mời các em tham khảo bài học Tập làm văn: Viết đơn dưới đây. Hi vọng, với bài học này, các em sẽ có thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết, đồng thời đem đến cho các em nhiều điều thú vị.

  Xem chi tiết