Hỏi đáp về Chuyển động đều - Chuyển động không đều - Vật lý 8

Lý thuyếtTrắc nghiệmBT SGK

FAQ

Nếu các em có những khó khăn nào về bài giảng Chuyển động đều - Chuyển động không đều Chuyển động đều-Chuyển động không đều  các em vui lòng đặt câu hỏi để được giải đáp ở đây nhé. Các em có thể đặt câu hỏi nằm trong phầnbài tập SGK, cộng đồng Vật lý HỌC247 sẽ sớm giải đáp cho các em.

Chúc các em học sinh có nền tảng kiến thức Vật lý thật tốt nhé!

Danh sách hỏi đáp (4 câu):

 • Một tàu hỏa chiều dài L = 150m đang chạy với vận tốc không đổi V= 10m/s. Trên đường ray thẳng song song và gần quốc lộ 1A. Một xe máy và một xe đạp đang chạy thẳng trên quốc lộ 1A ngược chiều nhau với tốc độ không đổi là v1, v2. Tại thời điểm t0 = 0, xe máy bắt đầu đuổi kịp tàu.

  a) Xe máy bắt đầu vượt qua tàu sau khi xe máy đi được quãng đường S1 = 400m kể từ thời gian t0 =0. tính v1

  bXe máy và xe đạp gặp nhau tại nơi cách đầu tau quãng dường L =105m.tính v2

  Theo dõi (0) 0 Trả lời
  Gửi câu trả lời Hủy
 • giúp mình với

  từ 2 vị trí A và B cach nhau 100m có hai xe chuyển động cùng vận tốc 10m/s và đã gặp nhau ở vị trí C .Xe thứ nhất chuyển động từ B với theo phương hợp với AB một goc 60 độ .tính thời gian xe thứ hai đi từ A đến C

  Theo dõi (0) 1 Trả lời
  Gửi câu trả lời Hủy
 • mọi người giúp em với....1 ng đi xe đạp trên đoạn đường AB. 1/3 đoạn đầu đi vs v là 15km/h, 1/3 đoạn tiếp theo đi vs v là 10km/h, 1/3 đoạn cuối đi vs v là 5km/h. Tính vtb của xe trên cả quãng đường

  Theo dõi (0) 1 Trả lời
  Gửi câu trả lời Hủy
 • Giải hộ e bài này với ạ! Thank mọi người nhèo nhèo winksmiley

  Một người đi xe đạp xuống một cái dốc dài 120m hết 30s. Khi hết dốc, xe lăn tiếp một quãng đường nằm ngang dài 60m trong 24s rồi dừng lại. Vận tốc trung bình trên mỗi đoạn đường có thể nhận giá trị nào?

  Theo dõi (0) 4 Trả lời
  Gửi câu trả lời Hủy

 

Được đề xuất cho bạn