YOMEDIA

Đề thi & Kiểm tra Tư Tưởng Hồ Chí Minh Đại học

 • Bộ 60 câu hỏi tự luận ôn thi môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh có gợi ý trả lời

  Bộ 60 câu hỏi tự luận ôn thi môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh có gợi ý trả lời

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ câu hỏi tự luận ôn thi môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  60 câu
  0 lượt thi
 • Bộ 160 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Tư tưởng Hồ Chí Minh có đáp án

  Bộ 160 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Tư tưởng Hồ Chí Minh có đáp án

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị thật cho cho kì thi cuối học phần mônTư tưởng Hồ Chí Minh. Hoc247.VN xin gửi đến các bộ câu hỏi ôn thi môn Triết học có đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu gồm những tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm và tự luận sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  160 câu
  29 lượt thi
 • Bộ đề thi kết thúc môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh có đáp án

  Bộ đề thi kết thúc môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh có đáp án

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Bộ đề thi kết thúc môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với các hình thức thi tự luận và trắc nghiệm sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Tư Tưởng Hồ Chí Minhsắp đến. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  9 đề
  0 lượt thi
H247NET3_TEST_LIST_GROUPtutuonghochiminh_daihocnew
AANETWORK
 

 

ATNETWORK
ON