YOMEDIA

Đề thi & Kiểm tra Lịch Sử Đảng Đại học

 • Bộ 250+ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN

  Bộ 250+ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị thật kĩ cho kì thi cuối học phần môn Lịch sử Đảng ( Đường lối Cách Mạng ĐCSVN). Hoc247.VN xin gửi đến các bạn bộ câu hỏi ôn thi môn Lịch sử Đảng có đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu gồm những tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  263 câu
  85 lượt thi
 • Bộ 50 câu hỏi tự luận ôn thi môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN

  Bộ 50 câu hỏi tự luận ôn thi môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ câu hỏi tự luận ôn thi môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  50 câu
  0 lượt thi
 • Bộ đề thi kết thúc môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN có đáp án

  Bộ đề thi kết thúc môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN có đáp án

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Đường lối Cách Mạng ĐCSVN có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với các hình thức thi tự luận và trắc nghiệm sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Triết sắp đến. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  6 đề
  0 lượt thi
H247NET3_TEST_LIST_GROUPlichsudang_daihocnew
AANETWORK
 

 

ATNETWORK
ON