Thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm tổ hợp KHTN

Tải về

Hoc247 xin giới thiệu bạn đọc cuốn sách "Thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm Tổ hợp Khoa học tự nhiên" được biên soạn theo đúng cấu trúc, chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố năm 2017. Hi vọng đây là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh ôn tập và rèn luyện hiệu quả.

HƯỚNG DẪN ÔN TẬP NHANH KÌ THI THPT QUỐC GIA  2016 - 2017

THỦ THUẬT GIẢI NHANH ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM TỔ HỢP kHOA HỌC TỰ NHIÊN

 

Tác giả: Trịnh Minh Hiệp, Nguyễn Hữu Mạnh, Trần Thanh Thảo

Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

 

Kì thi THPT Quốc gia năm học 2016 – 2017 tuy có nhiều thay đổi so với các năm trước nhưng cốt lõi vẫn là học gì thi đó nên đề thi phải bám sát chương trình học.

 

Để giúp các em có thể tự ôn tập và luyện tập đề tốt các môn thi thuộc bài thi KHTN, Hoc247 xin giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Hướng dẫn ôn tập nhanh kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm học 2016 – 2017 – Thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm – Tổ hợp Khoa học tự nhiên”. Các đề  trong sách được biên soạn theo đúng cấu trúc, chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố năm 2017. Với nhiều câu vận dụng các kiến thức thực tiễn, các bài thí nghiệm thực hành, các bài toán đồ thị, các câu hay trong các đề thi thử của các trường THPT trong toàn quốc, chắc chắn cuốn sách sẽ giúp ích cho các em học sinh trong việc tự học, tự rèn luyện đề để có thể chinh phục được tất cả các câu trong đề thi tuyển sinh sắp tới. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho cá thầy, cô giáo trong giảng dạy các môn Lí, Hóa, Sinh.

 

Nội dung cuốn sách gồm:

  • 6 Đề minh họa môn Vật lí - Lời giải chi tiết
  • 6 Đề minh họa môn Hóa học - Lời giải chi tiết
  • 6 Đề minh họa môn Sinh học - Lời giải chi tiết

 

Rất mong nhận được sự góp ý của các thầy, cô giáo và các em học sinh để cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Chúc các em học tập tốt và đạt kết quả cao trong các kì thi