giupmikbainaynhamoinguoi

bởi Đỗ Quang Duy ngày 05/12/2017

Câu trả lời (1)

 • Đây là đường thẳng Simson, tên điểm đã thay đổi, bạn tự dò nhé :D

  bởi hoàng duy ngày 07/12/2017
  Like (0)
Gửi câu trả lời Hủy

 

Được đề xuất cho bạn

Các câu hỏi có liên quan

 • Cho ba số dương x, y, z thỏa mãn: xy+yz+zx=1

  Chứng minh rằng: 3((1/(x^2)+1)+(1/(y^2)+1)+(1/(z^2)+1))+((x^2)+1)((y^2)+1)((z^2)+1)≥(985/108)

 • hình học 9

  bởi Nguyễn Thiên Phong ngày 19/05/2018 |   0 Trả lời

  2 đường tròn (O,R) và (O',r) cắt nhau tai hai điểm phân biệt A ,B .Vẽ tiếp tuyến chung MN thuộc nửa mặt phẳng chứa A có bờ OO' (M thuộc (O) ; n thuộc (O') . Dựng hình bình hành AMDN . Đường thẳng AB lần lượt cắt OO' và MN tại H và I .

  a,OHIM nội tiếp

  b, chứng minh A,B,D thẳng hàng 

  c, BD< hoặc bằng R+r

 • Hai người thợ cùng làm 1 công việc dự định trong 12h thì xong. Họ cùng làm chung với nhau được 8h thì người thứ nhất nghỉ, còn người thứ 2 vẫn tiếp tục làm. Do cố gắng tăng năng suất lên gấp đôi nên người thứ 2 đã làm xong phần việc còn lại trong 3h20ph. Hỏi nếu mỗi người thợ ấy làm 1 mình với năng suất dự định ban đầu thì phải mất bao lâu để làm xong công việc nói trên

 • 1. Xác định a,b để (d):y=ax+b(a khác 0) tiếp xúc (P):y=1/2 x2 tại điểm có hoành độ bằng -1

  2. Lúc 7h sáng, 1 ô tô khởi hành từ tỉnh A đến tính B cách nhau 120km. Đi được 2/3 quãng đường xe bị hỏng máy nên phải dừng lại để sửa mất 20 phút rồi lại tiếp tục đi với vận tốc chậm hơn lúc đầu 8km/h và đến B lúc 10h sáng cùng ngày. Hỏi ô tô bị hỏng máy lúc mấy giờ?

 • Tam giác ABC có 3 góc nhọn và nội tiếp trong (O). Hai đường cao AD,BK cắt nhau tại H. Kéo dài BK cắt (O) tại F, vẽ đường kính BE của (O) và gọi I là trung điểm của AC. Chứng minh 3 điểm H,E,I thẳng hàng

   

 • cho đường tròn (O;R) và một điểm S nằm ngoài đường tròn . Kẻ các tiếp tuyến SA,SB với đường tròn (A, B là các tiếp điểm ). Một đường thẳng đi qua S cắt đường tròn (O;R) tại hai điểm M và N với M nằm giữa S và N . Gọi H là giao điểm của SO và AB; I là trung điểm của MN. Hai đường thẳng OI và AB cắt nhau tại E.

  a) cm IHSE nội tiếp 

  b) cm: OI.OE=R2

  C) Cho SO=2R và MN=Rcăn 3 . Tính S tam giác ESM theo R.

  CÁC BN GIÚP MK CÂU C VS CÂU a,b VÀ PHẦN VẼ HÌNH KHỎI LÀM. HELP!!!