Hãy viết tóm tắt bảng điều tra về phim hành động

bởi thảo trần 21/01/2019

Hãy viết tóm tắt bảng điều tra về phim hành động ( anh 7, ex2, p21)

Câu trả lời (4)

 • chịu

  bởi Nguyễn Ngọc Lan 22/01/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • The director and screenwriter Christopher McQuarrie of the two most recent Rogue Nation sections - The Mysterious Country and Fallout - Crash, will continue to take this position in the next two films.

  Following the success of the Impossible Mission: Crash - the film was rated by critics as the new standard of action films, as well as a record revenue of $ 791 million worldwide, two parts Saturday and August of the series will be filmed consecutively as soon as the necessary preparations are completed.

  Tom Cruise had a broken ankle injury when he did his own action
  Tom Cruise had a broken ankle injury when he did his own action

  Tom Cruise, the star who has been associated with the series for 22 years, will continue to play the role of Ethan Hunt, who will perform impossible tasks to save the world with his mind, judgment and strength. strong muscles. At the age of 56, Cruise is still showing incredible toughness when he does all the dangerous action himself in films, now he's busy on Top Gun's sequel, the movie takes its name. old Cruise to star goods since 1986.

  Not only in Mission Impossible, McQuarrie and Cruise have also collaborated with each other in various projects such as The Mummy - Corpse Mummy, Jack Reacher, Edge of Tomorrow - The Rebellion and Valkyrie.

  Dịch:

  Đạo diễn kiêm biên kịch Christopher McQuarrie của hai phần gần nhất Rogue Nation - Quốc Gia Bí Ẩn và Fallout - Sụp Đổ, sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí này ở hai phần phim tiếp theo.

  Nối tiếp thành công của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - bộ phim được các nhà phê bình đánh giá là tiêu chuẩn mới của dòng phim hành động, cũng như đạt doanh thu kỷ lục 791 triệu USD trên toàn thế giới, hai phần thứ bảy và tám của loạt phim sẽ được quay liên tiếp ngay khi hoàn tất những khâu chuẩn bị cần thiết.

  Tom Cruise đã từng dính chấn thương vỡ mắt cá khi tự thực hiện pha hành động
  Tom Cruise đã từng dính chấn thương vỡ mắt cá khi tự thực hiện pha hành động

  Tom Cruise, ngôi sao đã gắn liền với loạt phim 22 năm qua, sẽ tiếp tục vào vai điệp vụ Ethan Hunt, người sẽ thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi để cứu thế giới chỉ với trí óc, khả năng phán đoán và sức mạnh cơ bắp. Ở tuổi 56, Cruise vẫn đang thể hiện sự dẻo dai đáng kinh ngạc khi tự mình thực hiện mọi pha hành động nguy hiểm trong các bộ phim, hiện anh đang bận bịu trên phim trường phần tiếp theo của Top Gun, bộ phim đưa tên tuổi Cruise lên hàng sao từ năm 1986.

  Không chỉ ở Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, McQuarrie và Cruise cũng đã hợp tác với nhau ở nhiều dự án khác nhau như The Mummy - Xác Ướp, Jack Reacher, Edge of Tomorrow - Cuộc Chiến Luân Hồi và Valkyrie.

  bởi [PR] Sammer 22/01/2019
  Like (1) Báo cáo sai phạm
 • My favorite movie of all time is Titanic. It is the best love story I have ever watched. I watched this movie many times but I never got tired watching it. Whenever I watch it, I always cry.

  The reasons I like it so much are the grand scenery and the romantic content. The film is about the love story of Rose Dewitt Bukater and Jack Dawson. Jack was a free-spirited poor young man but he got a ticket for a luxurious ship, Titanic. Rose was from the American upper class and was engaged to a man. She was reluctant to marry him. She met Jack in Titanic and they fell deeply in love even there was a huge gap between them.

  Titanic was headed to America from England. However, the ship crashed into an iceberg on the way. The side of it broke up and the ship was flooded. Not everyone could escape safely. Many people dead include Jack. Rose was survived because Jack helped her to climb on a boat. Jack sacrificed himself for Rose. Although It was only a classical sad love story, it encompassed a large range of emotions, laughter, rage, terror and the feeling of deep love. I was touched and especially appreciate the love between them. They both tried to save each other. It showed the power of love could do everything.

  I think the movie had the exellent content which was based on a real story. The two main actor and actress Leonardo and Kate had an outstanding performance. Beside, the scenery and the stage properties really made me amazed. From the big ship to the small cushions at Rose’s room, they were all delicate. Last but not least, the great theme song “My heart will go on” by Celine Dion marked the end of the story. Even Jack leave Rose forever, her heart will keep going on.

  This is the best movie I have ever watched. No wonder why Titanic already won 11 Academy Awards. I recommend that everyone should watch this movie at least once.

  Bài dịch:

  Bộ phim yêu thích của tôi từ trước đến giờ là Titanic. Đó là câu chuyện tình yêu hay nhất mà tôi từng xem. Tôi đã xem bộ phim này nhiều lần nhưng tôi không bao giờ cảm thấy chán. Bất cứ khi nào tôi xem nó, tôi luôn khóc.

  Những lý do khiến tôi rất thích nó là bối cảnh hoành tráng và nội dung lãng mạn. Bộ phim nói về câu chuyện tình yêu của Rose Dewitt Bukater và Jack Dawson. Jack là một thanh niên nghèo và tự do tinh thần, nhưng anh ta có vé lên một con tàu sang trọng, Titanic. Rose đến từ tầng lớp thượng lưu Mỹ và đã đính hôn với một người đàn ông. Cô miễn cưỡng kết hôn với hắn. Cô đã gặp Jack trên tàu Titanic và họ rơi vào lưới tình cho dù có một khoảng cách rất lớn giữa họ.

  Titanic đang trên đường đến Mỹ từ Anh. Tuy nhiên, con tàu đã đâm vào một tảng băng trôi trên đường. Mặt bên của nó bị phá và con tàu bị nước tràn vào. Không phải ai cũng có thể thoát ra một cách an toàn. Có nhiều người chết bao gồm cả Jack. Rose đã sống sót vì Jack đã giúp cô leo lên trên một chiếc thuyền. Jack đã hy sinh bản thân mình cho Rose. Mặc dù nó chỉ là một chuyện tình buồn mang tính kinh điển, nhưng nó bao gồm một phạm vi rộng lớn của những cảm xúc, tiếng cười, giận dữ, sợ hãi và cảm giác của một tình yêu sâu đậm. Tôi đã xúc động và đặc biệt đề cao tình cảm giữa họ. Cả hai đều cố gắng để cứu người kia. Nó cho thấy sức mạnh tình yêu có thể làm mọi chuyện. Tôi đã rất xúc động bởi sự can đảm tình yêu của mình cho cô ấy để làm cho một cuộc sống mới cho bản thân một mình, ngay cả sau khi ông chết.

  Tôi nghĩ rằng bộ phim có nội dung xuất sắc được dựa trên một câu chuyện có thật. Hai diễn viên chính Kate và Leonardo đã có một màn trình diễn xuất sắc. Bên cạnh đó, các bối cảnh và dàn dựng hiện trường thực sự làm tôi ngạc nhiên. Từ con tàu lớn đến những chiếc đệm nhỏ ở phòng của Rose, tất cả đều tinh tế. Cuối cùng nhưng không thể không nhắc, bài hát chủ đề tuyêt vời “My heart will go on” của Celine Dion ở cuối câu chuyện. Ngay cả Jack đã rời bỏ Rose mãi mãi, trái tim của cô sẽ tiếp tục yêu.

  Đây là bộ phim hay nhất mà tôi từng xem. Không ngạc nhiên tại sao Titanic đã giành đến 11 giải Oscar. Tôi khuyên mọi người nên xem bộ phim này ít nhất một lần.

  bởi @%$ Đạo 17/05/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Mời gia nhập Biệt đội Ninja247

Gửi câu trả lời Hủy

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan