ON
ADMICRO
VIDEO_3D

Write about post carel to talk about your last trip

write about post carel to talk about your last trip

Theo dõi Vi phạm
VDO.AI

Trả lời (2)

 
 
 
 • I have a nice time with my family in my vacation when I visited to Nha Trang. It's a pleasant and memorable trip. My aim is hava sense of freshness and newness.

  Nha Trang, the capital of Khanh Hoa province, has one of the most popular minicipal beaches in all of Viet nam. I'm a visitors and i stay in the hotel near the beach for five days. In the morning, I go sight-seeing the beach, I chose this tourist destination mostly for stroll the beach-a chance to breath in the fresh sea air and enjoy the sunsise across the water. In nha Trang, nature beauties are so temping, clean white sands ang turquoise waters. I meet diffirent people, the locals are enthusiatic. I hit the town and eat many local specialties such as ball noodles, beef Lac Canh, fishing village, barbecue Nha Trang,....One atraction very interesting for me is a small islands Hon Tre is the largest of the islands, and monkey island is, as the name suggest the home of hundreds of wild monkey. yen island is known for its swifts nests. "Yen sao" is healthy food in Viet Nam.

  In Nha Trang the weather is cool, harmonious with nature with friendly people have atracted tourist. I wish i had a chance to come here again.

  Dịch :

  Tôi có một khoảng thời gian tuyệt vời với gia đình trong kỳ nghỉ khi tôi đến Nha Trang. Đó là một chuyến đi dễ chịu và đáng nhớ. Mục tiêu của tôi là hava cảm giác tươi mát và mới mẻ.

  Nha Trang, thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, là một trong những bãi biển nhỏ nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Tôi là một du khách và tôi ở trong khách sạn gần bãi biển trong năm ngày. Vào buổi sáng, tôi đi ngắm cảnh biển, tôi đã chọn điểm đến du lịch này chủ yếu để dạo quanh bãi biển - cơ hội để hít thở không khí biển trong lành và tận hưởng ánh nắng mặt trời trên mặt nước. Ở Nha Trang, những vẻ đẹp thiên nhiên rất nhút nhát, cát trắng mịn thoa biển xanh ngọc. Tôi gặp những người khác, người dân địa phương rất nhiệt tình. Tôi trúng thị trấn và ăn nhiều đặc sản địa phương như bún, bò Lạc Canh, làng chài, thịt nướng Nha Trang, .... Một điểm hấp dẫn rất thú vị đối với tôi là một hòn đảo nhỏ Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất, và khỉ đảo là, như tên cho thấy ngôi nhà của hàng trăm con khỉ hoang dã. đảo yên được biết đến với tổ yến của nó. "Yến sào" là thực phẩm lành mạnh ở Việt Nam.

  Ở Nha Trang thời tiết mát mẻ, hài hòa với thiên nhiên với những con người thân thiện đã thu hút du khách. Tôi ước gì tôi có cơ hội đến đây lần nữa.

    bởi Hồng Le 04/03/2019
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

MGID

Các câu hỏi mới

 

YOMEDIA
1=>1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_bg] => 
      [banner_picture] => 809_1633914298.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://kids.hoc247.vn/ma-tk-vip/?utm_source=hoc247net&utm_medium=PopUp&utm_campaign=Hoc247Net
      [banner_startdate] => 2021-09-01 00:00:00
      [banner_enddate] => 2021-10-31 23:59:59
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

)