YOMEDIA
ZUNIA12

Trình bày cấu tạo và chức năng của các loại hoa?

Giúp với ạ
Theo dõi Vi phạm
ANYMIND360

Trả lời (5)

 • Hoa bao gồm các bộ phận chính: đài, tràng, nhị và nhụy. Đài và tràng làm thành bao hoa bảo vệ nhị và nhụy. Tràng gồm nhiều cánh hoa, màu sắc của cánh hoa khác nhau tùy loại. Nhị có nhiều hạt phấn mang tế bào sinh dục đực. Nhụy có bầu chứa noãn mang tế bào sinh dục cái. Nhị và nhụy là bộ phận sinh sản chủ yếu của hoa.

   

    bởi Văn Hoàng Ân 22/03/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 •   bởi Chu Chu 26/03/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Hoa gồm các bộ phận : + Cuống hoa : nâng đỡ cho hoa + Đài hoa , tràng hoa: bảo vệ cho nhị và nhụy +Nhị hoa : chứa nhiều hạt phấn mang tế bào sinh dục đực +Nhụy hoa : có bầu chứa noãn mang tế bào sinh dục cái

    bởi Thành Cute 01/04/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • đài, tràng, nhị và nhụy. Đài và tràng làm thành bao hoa bảo vệ nhị và nhụy. Tràng gồm nhiều cánh hoa, màu sắc của cánh hoa khác nhau tùy loại. Nhị có nhiều hạt phấn mang tế bào sinh dục đực. Nhụy có bầu chứa noãn mang tế bào sinh dục cái. Nhị và nhụy là bộ phận sinh sản chủ yếu của hoa.

    bởi Hữu Long Vũ Dương 05/04/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Đài : Cấu tạo : phần loe ra, trên đế và cuống hoa. Chức năng : bảo vệ nhị và nhụy. Câu hỏi Tràng : Cấu tạo : gồm nhiều cánh hoa, tạo thành bao hoa, màu hoa khác nhau. Chức năng : thu hút côn trùng, bảo vệ nhị và nhụy hoa. Câu hỏi Nhị : Cấu tạo : gồm chỉ nhị và bao phấn, chứa hạt phấn mang tế bào sinh dục đực. Chức năng : cơ quan sinh sản của hoa Nhụy: Cấu tạo : gồm bầu nhụy, vòi nhụy và đầu nhụy, có chứa noãn mang tế bào sinh dục cái. Chức năng : cơ quan sinh sản của hoa.

    bởi Mai Thanh Xuân 24/04/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
ZUNIA9
ZUNIA9
 

 

YOMEDIA
ON