ON
ADMICRO
VIDEO_3D

Kể lại tâm trạng trước ngày đi học đầu tiên

Bạn nào học giỏi văn có thể viết cho mình đoạn tâm trạng trước ngày đi học đầu tiên không? mình cần gấp .MẤY BẠN ĐỪNG CÓ CHÉP MẠNG NHANG

Theo dõi Vi phạm
VDO.AI

Trả lời (2)

 
 
 
 • Tôi vẫn còn nhớ vào đêm hôm trước ngày khai trường hồi hộp, lo âu khiến tôi ko sao ngủ đc. Hết chạy ra ngắm nghía trước cặp, tôi lại kiểm tra bộ đồng phục đc mẹ treo trên mắc, Tưởng tượng lúc mặc bộ đồng phục và đeo chiếc cặp sách này , tôi hân hoan với nụ cười rạng rỡ.

  Mẹ phải nhắc tôi đến ba lần tôi mới chịu lên giường đi ngủ. Nhưng lạ quá, tôi nhắm mắt vào ,tôi lại mường tượng ra khung cảnh ngày mai- ngày đầu tiên tôi đi học vừa háo hức vừa lo lắng không sao ngủ đc:" Không biết ngôi trường mới sẽ như thế nào, lớp học có đẹp không, cô giáo như thế nào có giống với các cô giáo mầm non không ..? Bao nhiêu băn khoăn cho tôi vào giấc ngủ.

    bởi Nguyễn Ấn 26/10/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm
 • Tuổi thơ của tôi đã trải qua biết bao kỉ niệm vui buồn, có những kỉ niệm cùng bạn bè, cùng gia đình hay chỉ là kỉ niệm của riêng tôi. Những kỉ niệm chính là những kí ức tươi đẹp đáng nhớ nhất, là quá khứ để tô vẽ nên tương lai của chúng ta, đối với tôi kỉ niệm không thể quên đó là ngày đầu tiên đi học. 

  Nhớ ngày đó, khi tôi mới chỉ là cậu bé 6 tuổi bé tẹo, ngồi đằng sau chiếc xe đạp Thống Nhất và chị tôi chở đến trường ngày khai giảng. Trên đường đi tôi cứ ghì bám hai bên vạt áo của chị, hỏi chị đủ thứ về ngày khai giảng, nào là “khai giảng có đông người không?”, “đi khai giảng có phải mang sách vở không?”,... vô vàn câu hỏi ngây ngô của tôi khi ấy khiến chị của tôi rất buồn cười. Tôi còn nhớ mình đã rất gìn giữ bộ quần áo mới mặc trong ngày đi học đầu tiên, lúc nào cũng ngó xuống lấy tay phủi bụi rồi lại sửa khăn quàng cho chỉnh tề, không dám đưa tay bẩn lên sờ vào quần áo. Chị đưa tôi tới trường rồi chị cũng đi tới trường của chị, chỉ còn mình tôi bơ vơ, tôi sợ đến suýt khóc nhưng nghĩ rằng khóc ở đây thì thật xấu hổ nên lại cố gắng không khóc. Tôi nhìn các bạn đi vào trường cũng theo vào, đứng vào hàng ghế lớp mình và ngồi xuống, một vài bạn cùng lớp với tôi đã bắt chuyện với tôi giúp tôi đỡ bỡ ngỡ và lo lắng hơn, không ngờ sau đó chúng tôi đã chơi thân với nhau cho đến tận bây giờ. 

  Thật khó để kể được hết những cảm xúc của tôi trong ngày đi học đầu tiên, khó để nói thành lời hay viết thành văn nhưng dù trải qua bao thời gian tôi vẫn ghi sâu và nhớ về những kỉ niệm đó. 

    bởi Vũ Minh Khang 14/03/2020
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

MGID

Các câu hỏi mới

 

YOMEDIA
1=>1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_bg] => 
      [banner_picture] => 809_1633914298.jpg
      [banner_picture2] => 
      [banner_picture3] => 
      [banner_picture4] => 
      [banner_picture5] => 
      [banner_link] => https://kids.hoc247.vn/ma-tk-vip/?utm_source=hoc247net&utm_medium=PopUp&utm_campaign=Hoc247Net
      [banner_startdate] => 2021-09-01 00:00:00
      [banner_enddate] => 2021-10-31 23:59:59
      [banner_embed] => 
      [banner_date] => 
      [banner_time] => 
    )

)