ON
YOMEDIA
VIDEO

Theo bạn Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là gì?

Theo bạn Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là gì? Tại sao chúng ta phải vào Đoàn? Nếu được vào Đoàn bạn sẽ làm gì?

Theo dõi Vi phạm
YOMEDIA

Trả lời (1)

 
 
 
 • Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là gì?
  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện

  Tại sao nên phấn đấu để trở thành người Đoàn viên?
  Mỗi người chúng ta nhất là tuổi trẻ ai cũng muốn sinh hoạt động trong một tổ chức, có được một môi trường phù hợp để được cống hiến và trưởng thành, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM là tổ chức và môi trường thuận lợi để tuổi trẻ chúng ta cống hiến và trưởng thành nhanh chóng bởi vì:
  - Vào Đoàn bạn sẽ được sống trong môi trường tiên tiến ở đó bạn sẽ tìm thấy sự chỉ dẫn, tạo điều kiện để bạn thực hiện ước mơ, hoài bảo chính đáng của mình. Đó là môi trường giúp bạn học tập, rèn luyện, góp sưc xây dựng đất nước giàu mạnh, gia đình hạnh phúc.
  - Vào Đoàn bạn sẽ được sống trong một môi trường văn hóa, ở đó mọi người sẽ có điều kiện sinh hoạt tươi trẻ, hồn nhiên, sáng tạo và tiếp thu những giá trị tinh thần phong phú, phát huy truyền thống dân tộc tiếp cận nền văn minh thời đại với những giá trị nhân văn cao quý.
  - Vào Đoàn bạn sẽ được sống trong môi trường đoàn kết, thân ái, trong đó mọi người sẽ được chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, giúp nhau giải quyết vướng mắc trong cuộc sống hằng ngày.
  - Vào Đoàn bạn sẽ thấy mình lớn lên, bạn sẽ là người bạ tốt của mọi thnh niên, đươc các em thiếu nhi yêu mến.

  ​Nếu được vào Đoàn bạn sẽ làm gì?
  - Không ngừng học tập, không ngừng cố gắng để đạt được những thành tích tốt nhất trong khả năng
  - Tích cực tham gia vào các phong trào thi đua của Đoàn, Đội, luôn phấn đấu theo tấm gương học tập đạo đức Hồ Chí Minh; lấy cần kiệm, liêm, chính làm những nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống
  - Cố gắng mở rộng tấm lòng mình hơn nữa để mọi người trong gia đình kể cả ngoài xã hội, để trái tim được gắn kết với trái tim, và có cách cư xử tốt đẹp trong các mối quan hệ
  - Luôn phải tự chủ, bình tĩnh trong mọi trường hợp, có lối sống lành mạnh, tuyệt đối tránh xa các tệ nạn xã hội. Và cũng nên tuyên tuyền, khuyên ngăn cũng như các biện pháp giúp đỡ cho những người vướng vào tệ nạn xã hội. Không được nản lòng mà luôn phải bền bỉ, vững chí, vượt qua khó khăn để có thể đi tiếp trên con đường thực hiện hoài bão, lý tưởng sống.
  - Thường xuyên theo dõi truyền hình, báo đài để nắm rõ vấn đề chính trị trong và ngoài nước. Để xác định được đâu là con người có những yếu tố cơ bản mà đất nước đang cần, xác định rõ định hướng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
  - Phấn đấu hết mình, tự giác có ý thức công dân cao cả, nhiệt tình yêu nước và chủ nghĩa xã hội nhưng cũng không được quên đi hai chữ “sáng tạo”.

    bởi Kiều Nhi 18/12/2018
  Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
YOMEDIA

Video HD đặt và trả lời câu hỏi - Tích lũy điểm thưởng

Các câu hỏi có liên quan

 

YOMEDIA
1=>1