Chương VI: Mạng Điện Sản Xuất Quy Mô Nhỏ

 • Bài 25: Máy điện xoay chiều ba pha - máy biến áp ba pha

  Bài 25: Máy điện xoay chiều ba pha - máy biến áp ba pha
  Nội dung Bài 25: Máy điện xoay chiều ba pha - máy biến áp ba pha sẽ giúp các em hiểu được các khái niệm mới như máy điện xoay chiều ba pha và các đại lượng đặc trưng của máy điện ba pha, máy biến áp ba pha và các đại lượng đặc trưng của máy biến áp ba pha . Biết được các công dụng của máy điện và máy biến áp trong đời sống khoa học kĩ thuật...từ đó có thể vận dụng được kiến thức của bài học vào thực tế. Mời các em cùng theo dõi bài học nhé.

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Bài 26: Động cơ không đồng bộ ba pha

  Bài 26: Động cơ không đồng bộ ba pha
  Nội dung Bài 26: Động cơ không đồng bộ ba pha sẽ giúp các em làm quen với một loại động cơ mới là động cơ không đồng bộ ba pha. Qua đó, các em có thể nắm vững được các ứng dụng quan trọng của loại động cơ này trong khoa học kĩ thuật và nguyên lí hoạt động của nó, từ đó có thể vận dụng được kiến thức của bài học vào thực tế. Mời các em cùng theo dõi bài học nhé.

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Bài 27: Thực hành quan sát và mô tả cấu tạo của động cơ không đồng bộ ba pha

  Bài 27: Thực hành quan sát và mô tả cấu tạo của động cơ không đồng bộ ba pha
  Mục tiêu của Bài 27: Thực hành quan sát và mô tả cấu tạo của động cơ không đồng bộ ba pha dưới đây sẽ giúp các em làm quen với các bộ phận của động cơ không đồng bộ ba pha trong các máy móc, thiết bị, đọc và đo được số liệu kĩ thuật khi thực hành, hiểu và giải thích được các số liệu ghi trên động cơ. Mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết của bài học. Chúc các em học tốt !

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Bài 28: Mạng điện sản xuất quy mô nhỏ

  Bài 28: Mạng điện sản xuất quy mô nhỏ
  Để áp dụng nhiều loại động cơ, chẳng hạn như động cơ không đồng bộ ba pha vào trong cơ sở sản xuất thì yêu cầu chúng ta phải thiết kế một mạng điện cung cấp. Mạng điện đó được gọi là mạng điện sản xuất quy mô nhỏ,  nhằm đảm bảo an toàn cho người và thiết bị khi sản xuất. Bài học mới hôm nay sẽ giúp cho các em có thêm những hiểu biết, kiến thức về mạng điện nơi làm việc và học tập. Mời các em cùng tìm hiểu nội dung Bài 28: Mạng điện sản xuất quy mô nhỏ

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Bài 29: Thực hành tìm hiểu một mạng điện sản xuất quy mô nhỏ

  Bài 29: Thực hành tìm hiểu một mạng điện sản xuất quy mô nhỏ
  Mục tiêu của Bài 29: Thực hành tìm hiểu một mạng điện sản xuất quy mô nhỏ dưới đây sẽ giúp các em nắm được các quy tắc đảm bảo an toàn của một mạng điện sản xuất quy mô nhỏ, thông qua việc tham quan một cơ sở sản xuất ở địa phương. Mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết của bài học. Chúc các em học tốt !

  5 trắc nghiệm

  Xem chi tiết

 • Bài 30: Ôn tập

  Bài 30: Ôn tập
  Nội dung của bài Ôn tập tổng kết dưới dây sẽ giúp các em củng cố lại nội dung chính của chương trình học, rèn luyện và vận dụng kiến thức để giải một số bài tập liên quan.....từ đó, có thể ôn tập tốt cho kì thi kiểm tra học kì sắp tới. Để chuẩn bị tốt cho phần này, mời các em cùng theo dõi nội dung bài ôn tập- Bài 30: Ôn tập

  20 trắc nghiệm

  Xem chi tiết