Trắc nghiệm Vật Lý Lớp 6

 • Để củng cố nội dung bài giảng vừa được học, mời các em làm bài tập Trắc nghiệm Sự nở vì nhiệt của chất khí. Nội dung bài kiểm tra xoay quanh các kiến thức về hiện tượng nở vì nhiệt của chất khí cũng như ứng dụng thực tế của nó trong tự nhiên. Các em hãy cùng thử sức nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Một số ứng dụng của sự nở vì nhiệt​​, với các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh những nội dung về  đặc điểm, ví dụ và các hiện tượng thường gặp của sự nở vì nhiệt của chất rắn... Hy vọng bài kiểm tra nhỏ này sẽ giúp các em cũng cố lại kiến thức và rèn luyện thêm kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm Vật lý.
  5 trắc nghiệm
 • Dưới đây là bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh nội dung trọng tâm của bài Sự nở vì nhiệt của chất lỏng , nhằm giúp các em dễ dàng ghi nhớ các kiến thức và ví dụ cụ thể về : đặc điểm, các chất lỏng khác nhau sẽ nở vì nhiệt khác nhau... Các em hãy cùng thử sức mình nhé. Chúc các em học tốt!
  5 trắc nghiệm
 • Những bài tập trắc nghiệm về Sự nở vì nhiệt của chất rắn dưới đây sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức trong bài học một cách hệ thống và sâu sắc hơn. Mời các em cùng thử sức với bài Kiểm tra trắc nghiệm này nhé. Chúc các em đạt kết quả thật cao!
  5 trắc nghiệm
 • Vậy là chúng ta đã đã hoàn thành xong chương Cơ học, mời các em cùng làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Tổng kết chương I- Cơ học để ôn tập củng cố lại kiến thức đã học trong chương,cũng như đánh giá lại kết quả của quá trình học tập của mình, nhằm ôn tập tốt lý thuyết, luyện tập thêm kĩ năng giải bài tập, chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra sắp tới, 
  10 trắc nghiệm
 • Để vận dụng tốt dạng bài tập của Ròng rọc khi giải bài tập, mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài. Nội dung bài kiểm tra trắc nghiệm Ròng rọc này xoay quanh các kiến thức về khái niệm ròng rọc, các loại ròng rọc, đặc điểm và ứng dụng trong đời sống... Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé. .
  5 trắc nghiệm
 • Để vận dụng tốt hơn các kiến thức quan trọng của Đòn bẩy vào việc giải bài tập, mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài Đòn bẩy. Nội dung bài kiểm tra trắc nghiệm lần này xoay quanh các kiến thức về cấu tạo, công dụng và tính chất của đòn bẩy.. Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Dưới đây là bài kiểm tra Trắc nghiệm Mặt phẳng nghiêng gồm những bài tập trắc nghiệm tự luyện có hướng dẫn giải chi tiết , nhằm giúp các em có thể tự ôn tập, rèn luyện để nắm chắc kiến thức hơn. Nội dùng bài kiểm tra xoay quanh khái niệm, tính chất và công dụng của mặt phẳng nghiêng trong thực tế. Chúc các em làm bài tật tốt nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Những bài tập trắc nghiệm về Máy cơ đơn giản dưới đây sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức trong bài học một cách hệ thống và sâu sắc hơn. Mời các em cùng thử sức với bài kiểm tra Trắc nghiệm Máy cơ đơn giản này nhé. Chúc các em đạt kết quả thật cao!
  5 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng thử sức ở bài thi Trắc nghiệm Khối lượng riêng -Trọng lượng riêng để kiểm tra lại kiến thức cho bản thân mình nhé. Các em cần phải nắm rõ khái niệm về khối lượng riêng, trọng lượng riêng, đơn vị của nó và công thức...Những kiến thức đó các em sẽ được rèn luyện và khắc sâu hơn trong bài thi lần này. Chúc các em làm bài thật tốt!
  5 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Lực kế - Phép đo lực .Trọng lượng và khối lượng​, với các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh những nội dung về cấu tạo của lực kế, công thức liên hệ giữa trọng lượng và khối lượng của một vật... Hy vọng bài kiểm tra nhỏ này sẽ giúp các em cũng cố lại kiến thức và rèn luyện thêm kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm Vật lý.
  5 trắc nghiệm
 • Dưới đây là bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh nội dung trọng tâm của bài Lực đàn hồi, nhằm giúp các em dễ dàng ghi nhớ các khái niệm và ví dụ cụ thể về : khái niệm đàn hồi, các tính chất có liên quan đến đàn hồi, độ biến dạng lò xo, lực đàn hồi và đơn vị của nó.  Các em hãy cùng thử sức mình nhé. Chúc các em học tốt!
  5 trắc nghiệm