Trắc nghiệm Vật Lý Lớp 11

 • Dưới đây là bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh nội dung trọng tâm của bài Tự cảm, nhằm giúp các em dễ dàng ghi nhớ các kiến thức mới như khái niệm từ thông riêng, hiện tượng tự cảm khi đóng và ngắt mạch điện, công thức tính suất điện động tự cảm và các bài tập minh họa... Các em hãy cùng thử sức mình nhé. Chúc các em học tốt!
  5 trắc nghiệm
 • Bài kiểm tra Trắc nghiệm Suất điện động cảm ứng sẽ giúp các em ôn lại kiến thức về công thức tính suất điện động cảm ứng, định luật Len-xơ để xác định chiều dòng điện cảm ứng và vận dụng thành thạo chúng để làm các bài tập trắc nghiệm bên dưới ...   Chúc các em làm bài thật tốt!
  5 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài Từ trường của dòng điện chạy trong các dây dẫn có hình dạng đặc biệt. Nội dung bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức về các đặc điểm của dòng điện chạy trong dây dẫn thẳng dài, dòng điện chạy trong dây dẫn tròn và dòng điện chạy trong ống dây, các bài tập ví dụ về nguyên lí chồng chất từ trường... Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Nội dùng bài kiểm tra Trắc nghiệm Lực Lo-ren-xơ gồm các khái niệm lực Lo-ren-xơ , các đặc trưng về phương, chiều và công thức tính lực, các dạng bài tập về vật mang điện chuyển động trong từ trường ... nhằm giúp các em có thể tự ôn tập, rèn luyện để nắm chắc kiến thức hơn. Chúc các em làm bài tật tốt nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Để củng cố nội dung bài giảng vừa được học, mời các em làm bài tập Trắc nghiệm Dòng điện trong chất khí. Nội dung bài kiểm tra xoay quanh các kiến thức mới về bản chất dòng điện trong chất khí, các quá trình dẫn điện tự lực như hồ quang điện và tia lửa điện và các ví dụ minh họa, ứng dụng trong thực tế... Các em hãy cùng thử sức nhé.
  6 trắc nghiệm
 • Để vận dụng tốt hơn các kiến thức quan trọng của bài học vào việc giải bài tập, mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài học. Nội dung bài kiểm tra Trắc nghiệm Dòng điện trong chân không xoay quanh các kiến thức như đặc điểm, tính chất của dòng điện khi truyền trong chân không , bản chất và ứng dụng của tia catôt. Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Bài kiểm tra Trắc nghiệm Dòng điện trong chất bán dẫn sẽ giúp các em ôn lại các kiến thức được học trên lớp như đặc điểm của chất bán dẫn, bản chất dòng điện trong chất bán dẫn, cấu tạo của Tranzito n-p-n và công dụng trong đời sống..  Đồng thời thông qua kết quả làm bài, các em sẽ đánh giá được mức độ hiểu bài để có biện pháp điều chỉnh cách học kịp thời, hợp lý. Chúc các em đạt kết quả cao!
  5 trắc nghiệm
 • Bài tập trắc nghiệm Dòng điện trong kim loại​​ có đáp án sẽ giúp các em có thể hiểu sâu hơn các kiến thức liên quan đến bản chất của dòng điện trong kim loại, các tính chất điện chung của các kim loại, hiện tượng siêu dẫn, hiện tượng nhiệt điện.., nhằm rèn luyện thêm các kỹ năng, kỹ sảo trong việc làm bài thi trắc nghiệm. Mời các em cùng thử sức !
  10 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Phương pháp giải một số bài toán về toàn mạch​​, với các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh những câu bài tập tính toán về định luật Ôm ,suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn nối tiếp, song song, các công thức tính điện năng tiêu thụ, công suất tiêu thụ điện năng và công suất toả nhiệt của một đoạn mạch... Hy vọng bài kiểm tra nhỏ này sẽ giúp các em cũng cố lại kiến thức và rèn luyện thêm kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm Vật lý.
  5 trắc nghiệm
 • Để củng cố nội dung bài giảng vừa được học, mời các em làm bài tập Trắc nghiệm Ghép các nguồn điện thành bộ. Nội dung bài kiểm tra xoay quanh các bài tập về bộ nguồn ghép nối tiếp và song song đơn giản, tính toán suất điện động và điện trở trong của các loại bộ nguồn ghép... Các em hãy cùng thử sức nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Chúng ta vừa được tìm hiểu xong về các đặc điểm của từ thông, hiện tượng cảm ứng điện từ và định luật Len-xơ xác định chiều của dòng điện cảm ứng. Để giúp các em có thể vận dụng một cách thành thạo các kiến thức đã được học trên, mời các em cùng làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Từ thông và cảm ứng điện từ có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết bên dưới nhé. Chúc các em đạt kết quả cao!
  5 trắc nghiệm
 • Hiện tượng điện phân và định luật Fa-ra-đây có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. Để giúp các em có thể vận dụng thành thạo định luật Fa-ra-đây vào việc giải bài tập, mời các em cùng thử sức ở bài kiểm tra Trắc nghiệm Dòng điện trong chất điện phân có đáp án và lời giải chi tiết dưới đây nhé. Chúc các em đạt kết quả cao khi làm bài!
  10 trắc nghiệm