Trắc nghiệm Công Nghệ Lớp 11

 • Vậy là chúng ta đã đã hoàn thành xong chương trình Công Nghệ 11, mời các em cùng làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Ôn tập phần chế tạo cơ khí và động cơ đốt trong để củng cố lại kiến thức đã học trong chương trình,cũng như đánh giá lại kết quả của quá trình học tập của mình, nhằm ôn tập tốt lý thuyết, luyện tập thêm kĩ năng giải bài tập, chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra sắp tới, 
  15 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài Thực hành Vận hành và bảo dưỡng động cơ đốt trong. Nội dung bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức về  cách vận hành và bảo dưỡng một loại động cơ đốt trong, vận hành và bảo dưỡng được một bộ phận của động cơ đốt trong... Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Để khắc sâu hơn kiến thức của bài học, mời các em cùng nhau giải bài kiểm tra Động cơ đốt trong dùng cho máy phát điện có đáp án và lời giải chi tiết sau. Nội dung câu hỏi xoay quanh các đặc điểm của động cơ đốt trong và hệ thống truyền lực dùng cho một số máy phát điện, cách nhận biết được vị trí các bộ phận của hệ thống truyền lực...Các em hãy thử sức mình nhé! Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao.
  5 trắc nghiệm
 • Để vận dụng tốt hơn các kiến thức quan trọng của Động cơ đốt trong dùng cho máy nông nghiệp, mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài học. Nội dung bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức như đặc điểm của động cơ đốt trong và hệ thống truyền lực dùng cho một số máy nông nghiệp, cách nhận biết được vị trí các bộ phận của hệ thống truyền lực... Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Bài kiểm tra Trắc nghiệm Động cơ đốt trong dùng cho tàu thủy dưới đây sẽ giúp các em ôn lại kiến thức về đặc điểm của động cơ đốt trong  và hệ thống truyền lực trên tàu thuỷ, cách nhận biết được các bộ phận của hệ thống truyền lực trên tàu thuỷ. Chúc các em làm bài thật tốt!
  5 trắc nghiệm
 • Dưới đây là bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh nội dung trọng tâm của bài Động cơ đốt trong dùng cho xe máy, nhằm giúp các em dễ dàng ghi nhớ các kiến thức về đặc điểm và cách bố trí của động cơ đốt trong dùng cho xe máy và hệ thống truyền lực trên xe máy. Các em hãy cùng thử sức mình nhé. Chúc các em học tốt!
  5 trắc nghiệm
 • Để vận dụng tốt hơn các kiến thức quan trọng của bài học, mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm dưới đây. Nội dung bài kiểm tra Trắc nghiệm Động cơ đốt trong dùng trong ô tô xoay quanh các kiến thức như đặc điểm, cách bố trí, nhiệm vụ, cấu tạo chung các bộ phận thuộc hệ thống, cơ cấu trên ôtô. Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Dưới đây là bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh nội dung trọng tâm của bài Khái quát về ứng dụng của động cơ đốt trong, nhằm giúp các em dễ dàng ghi nhớ các kiến thức về phạm vi , nguyên tắc chung về ứng dụng của động cơ đốt trong và cách nhận biết được các ứng dụng của động cơ đốt trong trong thực tế. Các em hãy cùng thử sức mình nhé. Chúc các em học tốt!
  5 trắc nghiệm
 • Để vận dụng tốt hơn các kiến thức quan trọng của bài Thực hành Tìm hiểu cấu tạo của động cơ đốt trong, mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài học. Nội dung bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức về cơ cấu, hệ thống trong động cơ đốt trong và cách nhận dạng các cơ cấu, hệ thống chính của động cơ đốt trong... Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Hệ thống khởi động, với các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh những kiến thức về cấu tạo và nguyên lý làm việc , cách đọc sơ đồ khối của một hệ thống khởi động ... Hy vọng bài kiểm tra nhỏ này sẽ giúp các em cũng cố lại kiến thức và rèn luyện thêm kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm Công nghệ
  5 trắc nghiệm
 • Mời các em cùng thử sức mình với bộ câu hỏi trắc nghiệm của bài Hệ thống đánh lửa. Nội dung bài kiểm tra trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức trọng tâm như nhiệm vụ và phân loại, cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của hệ thống đánh lửa điện tử không tiếp điểm ... Chúc các em làm bài thật tốt và đạt kết quả thật cao nhé.
  5 trắc nghiệm
 • Bài tập trắc nghiệm Cơ cấu phân phối khí có đáp án dưới đây sẽ giúp các em ôn tập lại các kiến thức liên quan đến nhiệm vụ, cấu tạo chung và nguyên lí làm việc của cơ cấu phân phối khí.., nhằm rèn luyện thêm các kỹ năng, kỹ sảo trong việc làm bài thi trắc nghiệm môn Công Nghệ. Mời các em cùng thử sức !
  5 trắc nghiệm