cho em hỏi

cho em hỏi

bởi Lê Khánh Huyền ngày 14/11/2017

Cho tam giác đều ABC, cạnh a. Gọi D là điểm đối xứng với A qua BC. Trên đường thẳng vuông góc vơi mp(ABC) tại D lấy điểm S sao cho SD = a6. Chứng minh hai mặt phẳng (SAB) và (SAC) vuông góc với nhau.

Theo dõi (0)

Câu trả lời (1)

Gửi câu trả lời Hủy

 

Các câu hỏi có liên quan

 • Cho em hỏi

  bởi Nguyễn Dũng ngày 28/09/2017 |   1 Trả lời

  A) Cho a+5b chia hết cho 7 chứng minh 10a+b chia hết cho 7      B) Cho 6a+11b chia hết cho 31 chứng minh a+7b chia hết cho 31                                     C) Cho 10a +b chia hết cho 7 chứng minh a+5b chia hết cho 7

 • Dạ cho em hỏi, vì sao chương trình không có giảng dạy dấu hiệu chia hết cho 7 ạ, thực sự thì số như thế nào mới chia hết cho 7 ạ, em cám ơn.

 • Mn cho em hỏi còn câu này thì ai đúng ai sai đây ạ ??
  Minh và Nam đứng quan sát một em bé ngồi trên võng đu đang quay ngang. 
  Minh thấy khoảng cách từ em bé đến tâm đu quay không đổi nên cho rằng em bé đứng yên.
  Nam thấy vị trí của em bé luôn thay đổi so với tâm đu quay nên cho rằng em bé chuyển động. Ai đúng, ai sai. Tại sao ?

 • Mod ơi cho em hỏi bài này làm như thế nào ạ. Giúp em với , em cảm ơn nhiều ạ !!!!!

  Một sợi dây AB đàn hồi căng ngang dài 120 cm, hai đầu cố định, đang có sóng dừng ổn định. Bề rộng của một bụng sóng là 4a. Trên dây, khoảng cách gần nhất giữa hai điểm dao động cùng pha có có cùng biên độ bằng a là 20 cm. Tìm số bụng sóng trên dây.

  A. 8.

  B. 6.

  C. 4.

  D. 10.

 • ad cho em hỏi 1 bài về phần cộng vận tốc có được không ạ ?

  Một xe hơi chạy từ Hà Nội về phía Nam Định giả sử theo đường thẳng với vận tốc không đổi. Nửa tiếng sau, có một xe mô tô chạy từ Nam Định về phía Hà Nội trên cùng con đường, với vận tốc có độ lớn bằng 2/3 lần độ lớn vận tốc của xe hơi. Sau khi chạy được 36 phút, xe mô tô gặp xe hơi tại vị trí cách Hà Nội một khoảng 66km. Tính vận tốc của mô tô.

 • Ad ơi cho em hỏi bài này làm như thế nào vậy ạ. Em cảm ơn nhiều

  Một sợi dây đàn hồi dài 1,2 m có hai đầu cố định, khi trên dây này có sóng dừng tần số f = 10 Hz thì ngoài 2 đầu dây còn quan sát thấy trên dây có 2 nút sóng. Vận tốc truyền sóng trên dây là:

  A. 12 m/s.

  B. 8 m/s

  C. 4 m/s

  D. 6 m/s